Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

Báo NLĐ: TP HCM: Cây xanh bật gốc đè ôtô, quận Tân Phú cúp điện

Cây xanh lớn trong trường học bất ngờ đổ trong mưa, đè lún ôtô con đậu bên lề đường. Khu vực quận Tân Phú (TP HCM) mất điện diện rộng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/tp-hcm-cay-xanh-bat-goc-de-oto-quan-tan-phu-cup-dien-20190703170402472.htm

Sáng 3-7, cơn mưa tuy không lớn nhưng gió mạnh khiến cây me tây ở một trường tiểu học trên đường Thạch Lam, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM bật gốc.

Chiếc xe bị cây đè trúng

Thân cây đổ ra đường, kéo đứt nhiều đường dây điện, cáp viễn thông và đè lên một ôtô - bên trong không có người - đậu sát vỉa hè. "Thời điểm đó, gió khá mạnh và khi sự cố xảy ra, một số người chạy xe máy kịp né dạt nên không có ai bị thương" - một nhân chứng kể.

Chiếc ôtô biến dạng phần mui

Tại hiện trường, cây me tây bị bật gốc nằm chắn ngang đường Thạch Lam, phần ngọn đổ vào mái dãy nhà bên cạnh. Một trụ điện bị gãy khiến khu vực này bị cúp điện diện rộng. Riêng mui xe bị thân cây đè biến dạng.

Lực lượng chức năng khắc phục sự cố

Lực lượng chức năng địa phương sau đó đã có mặt phối hợp với nhân viên cây xanh, điện lực..., phong tỏa hiện trường và xử lý sự cố.

Tin-ảnh: G.Minh

Tìm kiếm:✨

  • Đường Thạch Lam, Trụ điện, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Đè, Cắt điện, Phú Thạnh, Ôtô con, Thân cây, Mất điện, Mui xe, Cây xanh, Lún, Đường dây điện, Lề đường, Biến dạng