Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Nghi án nam thanh niên dùng súng đột nhập ngân hàng khiến nhiều người khiếp sợ

Sau hồi còi báo động của ngân hàng, một nam thanh niên tay cầm vật thể nghi súng đã tẩu thoát khỏi ngân hàng khiến nhiều người phát hoảng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/nghi-an-nam-thanh-nien-dung-sung-dot-nhap-ngan-hang-khien-nhieu-nguoi-khiep-so-d101302.html

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 4/7 nhiều người dân đến giao dịch tại phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Bắc Á, địa chỉ số 175, đường Lũy Bán Bích (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) thì nghe có tiếng chuông báo động từ phòng giao dịch ngân hàng này.

Lúc này, người dân thấy một nam thanh niên trên tay cầm vật nghi súng bung chạy thật nhanh từ ngân hàng ra đường để tẩu thoát.

Được biết, vụ việc nêu trên diễn ra nhưng không gây thương tích cho khách hàng đến giao dịch tai đây, đồng thời không có tài sản nào bị đánh cắp, nhưng vụ việc đã khiến cho nhiều người một phen phát hoảng.

Thông tin về sự việc nêu trên, lãnh đạo Công an quận Tân Phú - TP HCM cho biết hiện các trinh sát vẫn đang phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á làm rõ việc.

"Hiện các cơ quan chức năng đã trích xuất camera an ninh phòng giao dịch ngân hàng, lấy lời khai những người liên quan cũng như các nhân chứng”.

“Chúng tôi đang phối hợp với ngân hàng làm rõ thông tin có hay không có vụ việc"- lãnh đạo Công an quận Tân Phú nói.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Đường Lũy Bán Bích, Ngân hàng tmcp bắc á, Phường Hiệp Tân, Công an quận Tân Phú, Khiếp sợ, Hoảng, Nghi án, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Súng, Vật, Đột nhập, Tay cầm, Tẩu thoát, Vật thể, Ngân hàng