Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Báo PL&XH: Nhóm thanh niên tổ chức 'tiệc' ma túy trong quán karaoke lúc rạng sáng

Đột kích vào quán karaoke vào lúc rạng sáng, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nam thanh nữ tú cùng nhân viên quán karaoke tổ chức sử dụng ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/nhom-thanh-nien-to-chuc-tiec-ma-tuy-trong-quan-karaoke-luc-rang-sang-155534.html

Ngày 15-7, công an quận 7, TPHCM cho biết, đang lập hồ sơ xử lý các đối tượng có kết quả dương tính với chất ma túy bị phát hiện trong một quán karaoke trên địa bàn. Công an cũng điều tra hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy với chủ quán karaoke này.

Theo đó, khoảng 1g30 sáng cùng ngày, đội cảnh sát hình sự kết hợp cùng đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy thuộc công an quận 7 đã ập vào kiểm tra quán karaoke The Moon tại địa chỉ 797 Huỳnh Tân Phát, quận 7, TPHCM.

Hàng chục thanh niên phê ma túy trong quán karaoke.

Phát hiện lực lượng chức năng, hàng chục thanh niên nam nữ trong các phòng karaoke hốt hoảng quăng các viên nén nghi là ma túy xuống nền rồi tháo chạy toán loạn nhưng bị công an chốt chặn đưa trở lại làm việc.

Qua kiểm tra, công an quận 7 lập biên bản đưa 23 người khách và 5 nhân viên cùng chủ của quán karaoke trên về trụ sở làm việc. Các đối tượng khai nhận các túi nilon chứa hơn 10 viên nén cùng 3 túi nilon chứa tinh thể bột màu trắng là ma túy tổng hợp và ma túy đá, đem vào quán karaoke để sử dụng, thông tin trên báo Tiền phong.

Liên quan vụ việc, báo Công an TP HCM cho hay, kết quả có 22 người dương tính với ma túy gồm 19 khách và 3 nhân viên của quán.

Tang vật ma túy bị lực lượng công an phát hiện

Bước đầu, cơ quan công an xác định chủ quán karaoke tên Âu Quang Hiển (40 tuổi, ngụ quận 7) và 5 nhân viên có dấu hiệu phạm tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Được biết, tụ điểm karaoke này hoạt động được khoảng 2 tháng nay. Đáng chú ý, để tránh bị phát hiện, quán karaoke này chỉ tiếp khách quen hoặc có người bảo lãnh. Khi có khách, nhân viên của quán sẽ chuẩn bị sẵn các dụng cụ để dân chơi thoải mái bay lắc.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Quán karaoke The Moon, Âu Quang Hiển, Quán karaoke, Dương tính, Công an quận 7, Ma túy, Quận 7, Phê, Đội cảnh sát, Ập, Trái phép, Lập hồ sơ, Người khách, Karaoke, Lập biên bản