Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Báo PLO: Hai thẻ đỏ, 4 bàn thắng, TP.HCM và Hà Nội rượt đuổi kịch tính

Chiếc thẻ đỏ được trọng tài Ngô Duy Lân rút ra đuổi Đỗ Văn Thuận ở phút 51 khi vào bóng bằng gầm giày với Văn Quyết đã khiến ưu thế của chủ nhà TP.HCM khi đang dẫn trước 1-0 trở nên mong manh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/the-thao/hai-the-do-4-ban-thang-tphcm-va-ha-noi-ruot-duoi-kich-tinh-848392.html

Dẫn trước 1-0 từ phút 31 do sự tinh quái của cựu binh Huỳnh Kesley gài thủ môn Văn Công phạm lỗi trong vòng cấm và cũng chính Kesley mở tỉ số trên chấm 11 m.

Lối chơi phòng ngự phản công của thầy trò HLV Chung Hae-seong thật hiệu quả đã tạo ra ưu thế ở hiệp 1 nhưng chiếc thẻ đỏ đã buộc HLV người Hàn Quốc phải thay đổi ý đồ.

Chơi trong thế 10 chống 11, chủ nhà TP.HCM thật khó khăn trước sức công phá của Hà Nội. Và cái tên Quang Hải lại được xướng lên bởi bàn quân bình tỉ số 1-1 từ cú sút vào góc xa thật hiểm ở phút 63. Chưa dừng lại ở đó, Hà Nội tiếp tục dồn ép và Omar đã có bàn nâng tỉ số lên 2-1 ở phút 69 cho đội khách.

Một trận đấu hay, giàu kịch tính xứng đáng là chung kết sớm. Ảnh: TRÂM ANH

Tưởng rằng Hà Nội sẽ tiếp tục gia tăng sức ép để thắng đậm trong thế hơn người thì những điều chỉnh của thầy Chung trong thế không còn gì để mất đã tạo ra được thế trận cân bằng. Bóng ở phần sân thủ môn Văn Công nhiều hơn với những pha hãm thành.

Đúng vào phút bù giờ 90+1 thì cầu thủ Thành Chung được tăng cường cho hàng phòng ngự Hà Nội vừa vào sân lại nhận thẻ đỏ có phần nặng tay của trọng tài Ngô Duy Lân. Trong thế trận 10 đánh 10 đấy, chủ nhà TP.HCM đã đòi lại được 1 điểm từ cú bật cao đánh đầu của Công Thành từ quả phạt góc quân bình tỉ số 2-2.

Một trận cầu rất hay và giàu kịch tính đánh dấu sự sôi động trở lại của sân Thống Nhất sau thời gian dài nguội lạnh.

Trận hòa kịch tính giúp TP.HCM tiếp tục dẫn đầu V-League với khoảng cách 1 điểm so với đương kim vô địch Hà Nội.

Đ.TRƯỜNG

Tìm kiếm:✨

  • Alves Kesley, Công thành, Đỗ Văn Thuận, V-League, Sân Thống Nhất, Chung kết sớm, Văn Quyết, Thành chung, Thẻ đỏ, Bật cao, Quang Hải, Phạt góc, Thành phố hồ chí minh, Kịch tính, Phạm lỗi