Báo QĐND: Hà Nội FC vươn lên ngôi đầu

Giành chiến thắng ngay trên sân của Hải Phòng tại vòng 14 Wake-up 247 V-League 2019, Hà Nội FC đã chiếm ngôi đầu bảng của CLB TP Hồ Chí Minh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: https://www.qdnd.vn/the-thao/trong-nuoc/ha-noi-fc-vuon-len-ngoi-dau-581925

Sau 90 phút trên sân Lạch Tray, các vị khách đã giành trọn 3 điểm với chiến thắng sát nút 2-1. Văn Quyết và Omar ghi hai bàn cho đội khách ở các phút 13 và 49. Bàn thắng duy nhất của đội chủ nhà được ghi do công của Hoài Dương ở phút 47.

Lạch Tray là nơi đi dễ khó về với Hà Nội FC. 4 trận gần nhất làm khách tại đây, đội bóng đến từ Thủ đô không một lần được nếm mùi chiến thắng với 2 trận hòa và 2 thất bại. Nhưng lần này, Hà Nội FC đã mang 3 điểm về từ đất Cảng.

Văn Quyết ăn mừng bàn thắng cùng Quang Hải. Trận này, đội trưởng của Hà Nội FC thi đấu xuất sắc với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo thành bàn. Ảnh: bongda24h.vn

Cả 3 bàn thắng ở trận này đều đến từ những tình huống bóng bổng. Ở bàn mở tỷ số, Văn Kiên tạt bóng như đặt để Văn Quyết đánh đầu ghi bàn trong tư thế trống trải không bị kèm.

Đội chủ nhà có bàn gỡ hòa ở ngay đầu hiệp hai. Phút 47, Hoài Dương chọn vị trí tốt để đánh đầu gỡ hòa 1-1. Tuy vậy, niềm vui của các khán giả nhà không kéo dài được lâu. Chỉ 2 phút sau (phút 49), Hà Nội FC một lần nữa vượt lên với bàn thắng của Omar sau quả phạt góc của Văn Quyết.

Những phút tiếp theo, Hải Phòng dồn lên và tạo ra những đợt uy hiếp rất nguy hiểm nhưng đều không thắng được thủ thành Văn Công. Trong khi đó, các vị khách cũng có những cơ hội mười mươi để kết thúc trận đấu nhưng Thái Quý đều tận dụng không thành công trong những pha đối mặt.

Tỷ số 2-1 được giữ đến hết trận. 3 điểm có được giúp Hà Nội FC có 28 điểm, qua đó chính thức chiếm ngôi đầu bảng với 1 điểm nhiều hơn CLB TP Hồ Chí Minh.

NGỌC CHUNG

Tìm kiếm:✨

  • Sân Lạch Tray, Hà Nội FC, Hoài Dương, Văn Quyết, Hải Phòng, Đầu bảng, Lạch Tray, Đánh đầu, Quang Hải, Phạt góc, Thủ đô, Đội chủ nhà, Thành phố hồ chí minh, Tỷ số, Tình huống