Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Báo Sao Pháp Luật: TP.HCM: Tưng bừng lễ khai mạc giải bóng đá 'Gammer Cup 2019'

Buổi lễ khai mạc giải bóng đá kết nối doanh nghiệp năm 2019. Sáng ngày 27/7 vừa qua , tại sân TT. TDTT Phú Nhuận đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá kết nối doanh nghiệp lần 1 năm 2019. Với sự tham dự của hơn 300 vận động viên của 12 đội bóng. Giải bóng diễn ra từ ngày 27/7 đến ngày 31/8/2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sao Pháp Luật, nguồn bài: http://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/tphcm-tung-bung-le-khai-mac-giai-bong-da-quotgammer-cup-2019quot-5336/

Đến tham sự buổi lễ có sự hiện diện của ông Trần Quốc Khánh trưởng ban tổ chức giải đấu và ông Nguyễn Trung Dũng đại diện cho nhà tài trợ chính là Bia Gammer và đại diện các lãnh đạo các đơn vị trong giải đấu.

Ban lãnh đạo của giải

Giải bóng năm nay đặc biệt có tham gia và là nhà tài trợ chính Gammer Bia và công ty báo Pháp Luật Sao. Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Trung Dũng nhà tài trợ chính cho giải đấu nhấn mạnh rằng: Hiện nay các giải đấu chuyên và không chuyên đã và đang diễn ra rất nhiều ở địa bàn. Nhưng hầu hết các giải đấu ấy đều dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Do đó, chúng tôi quyết định tổ chức ra giải đấu được tổ chức thường niên hàng năm dành cho lứa tuổi trung niên và tạo ra một sân chơi mang tính cạnh tranh. Vì thế đó là lý do giải đấu Gammer Cup được diễn ra và dành riêng cho lứa tuổi trung niên. Và mong muốn các đội tham gia với tinh thần cao thượng, fairplay, chơi hết mình để giải đấu thành công tốt đẹp làm tiền đề cho những giải tiếp theo.

Ông Nguyễn Trung Dũng phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Giải Bóng đá kết nối doanh nghiệp TP.HCM tranh cúp Gammer Lần 1 2019 là giải đấu nhằm mục đích gây dựng và phát triển phong trào bóng đá, đồng thời tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe của các doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM. Bên cạnh đó, giải được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung cho lứa tuổi U35 và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên, đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao của đoàn viên trên toàn TP HCM.

Giải đấu lần này có tổng cộng 12 đội tham gia và được chia lam 3 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và chọn ra 6 đội nhất nhì của 3 bảng và 2 đội hạng 3 có thành tính tốt nhất để thi đấu vòng loại trực tiếp.

Danh sách đội ở các bảng thi đấu

Sau bài phát biểu là phần nhận cờ lưu niệm và diễn ra trận đấu khai mạc giữa Sài Gòn League và Dệt 5S

Một số hình ảnh tại trận khai mạc giải đấu, trận đấu diễn ra khá hấp dẫn

và phần thắng nghiên về Sài Gòn League với tỷ số 3-1.

Sài Gòn League là đơn vị khá quen thuộc ở các giải bóng đá Phủi ở khu vực miền nam. Họ được đánh giá là ứng cử viên vô địch cho mùa giải lần này. Bên cạnh đó diễn biến và kết quả các trận khác trong loạt trận đầu tiên của giải như sau:

Bảng A

CAFÉ Thủy Mộc 2 - 1 FC Toàn Năng

Bảng B

Ô Tô Minh Nguyệt 0 - 1 O35 P.S.G

Cựu Sinh Viên 2 - 5 Hoàng Sang Q5

Bảng C

Lucky FC 0 - 3 Thiên Long FC

Dinamo FC 1 - 0 Nikko Retail

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin và kết quả của giải đấu.

Tìm kiếm:✨

  • Thể thức, Lứa tuổi, Phong trào, Trung niên, Vòng tròn, Vòng loại, Thành phố hồ chí minh, Chia, Bóng đá, Kết nối, Doanh nghiệp, Cúp, Tham dự, Thi đấu, Giao lưu