Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Báo Thời Đại: Lãi suất ngân hàng ACB mới nhất

Mức lãi suất ngân hàng ACB cao nhất tại hình thức gửi tiết kiệm thường là 8%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi từ 18 tháng trở lên và số tiền từ 5 tỉ đồng trở lên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tài chính, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/lai-suat-ngan-hang-acb-moi-nhat-83505.html

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Trong tháng 7, biểu lãi suất huy động áp dụng tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) không thay đổi so với mức niêm yết vào tháng trước. Các khoản tiền gửi tiết kiệm được chia thành nhiều kì hạn khác nhau từ 1 tuần đến 36 tháng.

Mức lãi suất tiết kiệm thay đổi theo số tiền gửi và kì hạn gửi và khu vực địa lí (bao gồm khu vực TP HCM và khu vực ngoài TP HCM) .

Tại khu vực khách hàng ngoài TP HCM, lãi suất áp dụng đối với kì hạn 1 tháng dao động từ 5,3 đến 5,5%/năm; kì hạn 2 tháng dao động từ 5,4% đến 5,5%; kì hạn 3 tháng là 5,5%/năm; kì hạn 6 tháng và 9 tháng từ 6,6% đến 6,9%/năm; kì hạn 12 tháng là 7% - 7,3%/năm.

Tại khu vực TP.HCM mức lãi suất áp dụng cho các khoản tiền gửi kì hạn từ 1 đến 12 tháng thường thấp hơn so với các khu vực khác 0,1 - 0,2 điểm %.

Tại các kì hạn từ 13 tháng trở lên, mức lãi suất áp dụng cho khu vực TP HCM và ngoài TP HCM giống nhau. Đối với kì hạn 15 tháng, ACB đang áp dụng mức lãi suất từ 7,6 đến 7,8%/năm. Các kì hạn 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng đang cùng được huy động với mức lãi suất là từ 7,8 đến 8%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng ACB khu vực ngoài TP HCM mới nhấ

Biểu lãi suất ngân hàng ACB khu vực ngoài TP HCM mới nhất

Biểu lãi suất ngân hàng ACB khu vực TP HCM mới nhất

Biểu lãi suất ngân hàng ACB khu vực TP HCM mới nhất

Tin nên đọc:

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Lãi suất huy động, Kì hạn, Lãi suất tiết kiệm, Lãi suất ngân hàng, Lãi suất, ACB, Gửi tiết kiệm, Địa lí, Dao động, Khoản tiền, Trở lên, Giống nhau, Niêm yết, Tháng trước, Thành phố hồ chí minh