Báo VietnamPlus: Đánh bại Hải Phòng, Hà Nội FC đòi lại ngôi đầu V-League 2019

Với chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Hải Phòng, Hà Nội FC đã vượt qua câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh để leo lên ngôi đầu bảng Wake-up 247 V-League 2019 sau 14 vòng đấu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/danh-bai-hai-phong-ha-noi-fc-doi-lai-ngoi-dau-vleague-2019/581168.vnp

Hà Nội FC đã vượt qua Thành phố Hồ Chí Minh để leo lên ngôi đầu bảng Wake-up 247 V-League 2019 sau khi có chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Hải Phòng ở vòng 14.

Văn Quyết và Omar đã thay nhau tỏa sáng để mang chiến thắng về cho nhà đương kim vô địch.

Phút 13, Từ đường chuyền của Văn Kiên bên cánh phải, Văn Quyết tung cú đánh đầu hiểm hóc không cho thủ môn đội chủ nhà một cơ hội cản phá, mở tỷ số 1-0 cho Hà Nội FC.

Phải nhận bàn thua sớm, Hải Phòng chủ động chơi dâng cao để tìm kiếm bàn gỡ hòa, nhưng phải đến phút 47 họ mới có thể làm tung lưới đội khách sau pha đánh đầu cận thành của Hoài Dương.

Văn Quyết đánh đầu hiểm hóc, mở tỷ số cho Hà Nội FC. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Tuy nhiên, niềm vui của Hải Phòng chỉ diễn ra đúng 2 phút trước khi Omar thoải mái dứt điểm ngay sát vạch vôi, nâng tỷ số lên 2-1 cho Hà Nội FC.

Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu, đồng nghĩa với việc Hà Nội FC đã vượt qua câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh để giành ngôi đầu bảng V-League.

Sau 14 vòng đấu, nhà đương kim vô địch Hà Nội đã có trong tay 28 điểm, nhiều hơn Thành phố Hồ Chí Minh 1 điểm.

Ở trận đấu cùng giờ, Becamex Bình Dương đã để cho Dược Nam Hà Nam Định cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà. Gustavo Dos Santos đưa Nam Định vượt lên dẫn trước ở phút 15, và phải đến phút 31 đội chủ nhà mới có bàn gỡ hòa 1-1 do công Pedro Augusto.

(Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Phương Trang (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Hải Phòng, V-League, Thành phố hồ chí minh, Đầu bảng, Hà Nội FC, Vượt qua, Đánh bại, Wake-up 247 V-League 2019, Gustavo dos Santos, Pedro Augusto, Văn Quyết, Đòi lại, Dược Nam Hà Nam Định, Hoài Dương