Báo VietnamPlus: Cận cảnh Hà Nội thắng Hải Phòng, đòi lại ngôi đầu V-League 2019

Hà Nội FC giành chiến thắng 2-1 trước Hải Phòng ở vòng 14 V-League 2019 chiều 8/7, qua đó giành lại ngôi đầu bảng xếp hạng từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/can-canh-ha-noi-thang-hai-phong-doi-lai-ngoi-dau-vleague-2019/581191.vnp

Hà Nội FC bước vào trận đấu với Hải Phòng với mục tiêu phải thắng để giành lại ngôi đầu bảng khi ở loạt trận đấu sớm vòng 14 Thành phố Hồ Chí Minh đã để thua trước Viettel. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Đội bóng Thủ đô hiện thực hóa quyết tâm giành thắng lợi với đội hình đẩy cao ngay từ những phút đầu tiên. Các mũi tấn công chủ lực như Quang Hải và Văn Quyết hoạt động liên tục. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Phút 21, Hà Nội FC hưởng niềm vui sớm nhờ bàn thắng mở tỷ số của Văn Quyết nhờ một pha đánh đầu chính xác sau tình huống cố định. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Sau bàn thua, trận đấu trở nên hấp dẫn hơn khi Hải Phòng chủ động đẩy cao tấn công nhằm tìm kiếm. Tuy nhiên, tỷ số 1-0 nghiêng về đội bóng thủ đô được giữ vững cho tới hết hiệp 1. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Mở đầu hiệp 2, Hải Phòng nhập cuộc tốt và có bàn thắng gỡ hòa nhờ công của Hoài Dương cũng nhờ một tình huống đánh đầu cận thành. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, Pepe Omar đã ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho đội khách. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Về những phút cuối trận, Hải Phòng tràn lên tấn công mạnh mẽ tìm bàn gỡ. Họ đã có những cơ hội tốt từ các đường bóng cố định nhưng không thể tận dụng. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Trong khi đó, Hà Nội FC chủ động chơi chậm và trực chờ cơ hội. Ngoại binh Papa Ibou Kébé được tung vào sân những phút cuối đã chơi tốt và có được những cơ hội nguy hiểm. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Chung cuộc, Hà Nội FC giành chiến thắng 2-1 trước Hải Phòng, qua đó vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng V-League 2019, hơn Thành phố Hồ Chí Minh xếp thứ hai 1 điểm. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Hà Nội thắng Hải Phòng, Tổng công ty viễn thông quân đội, Pepe Omar, Thành phố hồ chí minh, Đầu bảng, Hoài Dương, Hải Phòng, Đòi lại, Xếp hạng, Cận cảnh, Văn Quyết, Cố định, Phút cuối, Tung vào