Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

Báo VietnamPlus: HLV Chung Hae Soung: Hà Nội là đội bóng mạnh nhất Việt Nam

HLV Chung Hae Soung cho rằng kết quả trận đấu giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội FC như thế nào cũng chưa thể quyết định đến ngôi vô địch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/hlv-chung-hae-soung-ha-noi-la-doi-bong-manh-nhat-viet-nam/584398.vnp

HLV Chung Hae Soung của CLB Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước trận "chung kết sớm" tại vòng 18 Wake-up 247 V-League 2019, huấn luyện viên Chung Hae Soung đã đưa ra những đánh giá về Hà Nội FC cũng như mục tiêu của Thành phố Hồ Chí Minh.

"Chúng tôi phải nỗ lực vì Hà Nội là đội bóng mạnh nhất Việt Nam," huấn luyện viên Chung Hae Soung cho hay. "Họ có nhiều cầu thủ trong danh sách đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi không có ai trong danh sách nhưng điều đó không quan trọng."

"Mục tiêu của chúng tôi ngày mai là cống hiến một trận đấu hay, vui vẻ cho khán giả và người hâm mộ Việt Nam."

Trong bài phát biểu của mình, vị huấn luyện viên người Hàn Quốc cũng cho rằng kết quả trận đấu giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội FC như thế nào cũng chưa thể quyết định đến ngôi vô địch.

"Trận đấu ngày mai chỉ là một trong 26 vòng đấu của V-League 2019. Đội thắng ở cặp đấu này có vô địch V-League hay không còn phải chờ đến vòng 26 kết thúc mới biết được."

Trận TP.HCM - Hà Nội có tính chất quan trọng đến cuộc đua đến ngôi vô địch V-League 2019. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Khi nói về việc VPF gọi trận đấu này là "Super Match," ông Chung Hae Soung cho biết: "Tôi hy vọng ngày phải không phải là trận 'Super Match' cuối cùng. Năm sau, 2 năm sau, 3 năm sau, tôi hy vọng khi Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đối đầu sẽ luôn là trận 'Super Match' và là trận derby mới."

Nói về vấn đề trọng tài, ông Chung cho rằng: "Trọng tài là một phần quan trọng trong bóng đá nhưng không phải là việc của tôi. Đó là việc của ban tổ chức. Tôi không lo trong tài hay vấn đề khác, tôi chỉ lo cho đội bóng Thành phố Hồ Chí Minh."

Theo lịch thi đấu, cuộc chạm trán giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội FC sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất vào lúc 19 giờ chiều mai (26/7).

Trước trận đấu này, câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 34 điểm, trong khi nhà đương kim vô địch đứng ngay sau với 1 điểm ít hơn./.

Phương Trang (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, VPF, V-League, Tuyển việt nam, Lịch thi đấu, Chung Hae Soung, Wake-up 247 V-League 2019, Hà Nội FC, Chung kết sớm, Thành phố hồ chí minh, Vô địch, Bảng xếp hạng, Vòng đấu, Sân Thống Nhất, Trọng tài