Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

Báo VietnamPlus: Thanh Hóa và TP Hồ Chí Minh chia điểm sau trận cầu đầy kịch tính

Thanh Hóa và Thành phố Hồ Chí Minh đã cống hiến trận đấu hấp dẫn với tỷ số hòa 3-3 đầy kịch tính ở vòng 17 Wake-up 247 V-League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/thanh-hoa-va-tp-ho-chi-minh-chia-diem-sau-tran-cau-day-kich-tinh/583662.vnp

Thành phố Hồ Chí Minh là đội nhập cuộc tốt hơn đối thủ với bàn thắng từ phút thứ 3 của Vũ Anh Tuấn sau cú dứt điểm má ngoài đẹp mắt, đưa bóng vào góc xa khung thành. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Sau bàn thắng, đội bóng này chơi tự tin hơn nhưng Thanh Hóa cũng cho thấy sự khó chịu khi có nhiều đường tấn công nguy hiểm. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Trọng Hùng và Văn Thắng thi đấu năng nổ giúp Thanh Hóa có những đường bóng tấn công nguy hiểm. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Tuy nhiên, Thành phố Hồ Chí Minh không kém cạnh. Với hàng tiền vệ tốt và các tiền đạo ngoại binh vượt trội, họ khiến khung thành đối phương nhiều lần gặp nguy hiểm. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Phút 63, Victor Mansary nâng đôi cách biệt cho đội khách sau một tình huống lộn xộn trong vòng cấm. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Nhưng chỉ ít phút sau, Thanh Hóa có bàn thắng rút ngắn tỷ số nhờ pha lập công của Đình Tùng. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Tiếp đó, Văn Thắng ghi bàn gỡ hòa cho Thanh Hóa ở phút 76 khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn nhiều. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Tỷ số hòa 2-2 khiến cho trận đấu trở nên hấp dẫn hơn với tốc độ được đẩy cao ở những phút cuối. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Thành phố Hồ Chí Minh chơi tốt và vươn lên dẫn trước lần nữa sau cú dứt điểm từ xa hiểm hóc của Văn Nam ở phút 85. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Nhưng đó chưa phải bàn thắng cuối cùng của trận đấu. Những phút bù giờ cuối cùng, Thanh Hóa có bàn gỡ hòa 3-3 sau cú đánh đầu của Minh Tùng, khép lại trận đấu với cơn 'mưa bàn thắng.' (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Với kết quả này, Thanh Hóa tạm đứng thứ 4 sau 1 điểm giành được trong khi Thành phố Hồ Chí Minh vẫn giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng V-League 2019 với 1 điểm nhiều hơn Hà Nội FC. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Victor Mansary, Minh Tùng, Văn Nam, Văn Thắng, Hoàng Đình Tùng, Trọng Hùng, V-League 2019, Vũ Anh Tuấn, Thanh Hóa, Kịch tính, Ngoại binh, Thành phố hồ chí minh, Gỡ hòa, Trận cầu, Năng nổ