Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Báo VOV: Sao TP HCM: 'Tôi không ngại khi phải đối đầu với Quang Hải'

Tiền vệ của TP HCM- Ngô Hoàng Thịnh khẳng định, anh không ngại khi phải đối đấu với Quang Hải hay bất kỳ cầu thủ nào của Hà Nội FC.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/media/video/sao-tp-hcm-toi-khong-ngai-khi-phai-doi-dau-voi-quang-hai-936660.vov

Mới đây đã diễn buổi họp báo trước trận cầu tâm điểm của vòng 18 V-League 2019 giữa CLB TP HCM và Hà Nội FC. Phát biểu trước giới truyền thông, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cho rằng, trận đấu giữa TP HCM và Hà Nội FC hứa hẹn rất kịch tính.

Ngô Hoàng Thịnh (áo xám) sẵn sàng đối đầu với Quang Hải.

Anh nói: “Tôi nghĩ trận đấu giữa TP HCM và Hà Nội FC sẽ diễn ra rất máu lửa. Và việc được đối đầu với đội bóng tốt như Hà Nội FC, điều đó làm tôi phấn khích và thú vị. Ở trận lượt đi, tôi tiếc khi không thể đối đầu với đội bóng Thủ Đô”.

Ngoài ra, cựu tuyển thủ của ĐT Việt Nam còn rất tự tin khi phải đối mặt với Quang Hải. Anh cho hay: “Tôi thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự vì vậy tôi không có gì phải ngại khi phải đối đầu với Quang Hải hay bất kỳ cầu thủ nào của Hà Nội FC, bởi tôi còn được sự hỗ trợ của các đồng đội”.

Ở chiều ngược lại, HLV trưởng của CLB Hà Nội FC cũng đánh giá rất cao TP HCM ở mùa giải năm nay. Ông nói: “TP HCM là đội bóng chơi kỷ luật, chắc chắn, họ không thắng giòn giã nhưng ghi bàn vào lưới đội chủ sân Thống Nhất là vô cùng khó khăn”.

Cuộc đọ sức giữa TP HCM vs Hà Nội FC được coi là trận đại chiến của ngôi đầu, bởi cả hai đội đang xếp ở vị trí nhất, nhì bảng và đây là 2 ứng viên nặng ký cho chức vô địch V-League năm nay.

Trận đấu giữa TP HCM vs Hà Nội FC ở vòng 18 V-League 2019 trên sân Thống Nhất sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay (26/7)./.

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Hà Nội FC, Sân Thống Nhất, V-League, Thành phố hồ chí minh, Ngô Hoàng Thịnh, Đội bóng Thủ Đô, Đối đầu, CLB Hà Nội FC, Tuyển việt nam, Quang Hải, Tiền vệ phòng ngự, Máu lửa, Xám, Đọ sức