Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

Báo VOV: TP HCM vs Hà Nội FC: Cuộc chiến của ngôi đầu

Tâm điểm vòng 18 V-League 2019 sẽ cuộc đối đầu giữa hai đội ở vị trí nhất và nhì bảng là TP HCM vs Hà Nội FC trên sân Thống Nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/tp-hcm-vs-ha-noi-fc-cuoc-chien-cua-ngoi-dau-936636.vov

Ở vòng 18 V-League 2019, Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất của TP HCM. Đây hứa hẹn là trận đấu khó khăn cho đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm bởi thầy trò HLV Chung Hae Soung đang có phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây.

Chuyến làm khách trên sân của TP HCM sẽ hứa hẹn nhiều khó khăn cho Hà Nội FC.

Hiện tại, TP HCM đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 34 điểm sau 17 lượt trận. Hà Nội FC cũng chả kém cạnh khi xếp ở vị trí thứ 2 khi chỉ kém đội bóng của HLV Chung Hae Soung đúng 1 điểm.

Ở mùa giải năm nay, sân nhà Thống Nhất chính là “thánh địa” của TP HCM, bởi tại đây, đoàn quân của HLV Chung Hae Soung chưa từng thất bại. Cụ thể, TP HCM đã giành tới 6 chiến thắng và 3 hòa khi được thi đấu trên sân này.

Chính HLV Chu Đình Nghiêm cũng khẳng định rằng, trận đấu với TP HCM trên sân Thống Nhất rất khó khăn với Hà Nội FC. Ông cho hay: “TP HCM là đội bóng chơi kỷ luật, chắc chắn, họ không thắng giòn giã nhưng ghi bàn vào lưới TP HCM là vô cùng khó khăn. Thi đấu sân khách luôn có nhiều khó khăn, mặt sân đẹp và nhiều khán giả chất lượng chuyên môn cao hơn.”

Về phía Hà Nội FC, đội bóng Thủ Đô đang thể hiện phong độ không mấy ổn định khi phải hành quân xa nhà. Trong 5 lần rời xa Thủ Đô, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm thắng 2, hòa 1 và thua 2.

Dẫu vậy, quá khứ lại đang ủng hộ đội chủ sân Hàng Đẫy khi trong 5 lần đụng độ với TP HCM, Hà Nội FC giành cả 5 chiến thắng. Về mặt nhân sự, TP HCM có đầy “binh hùng tướng mạnh”, trong khi đó Hà Nội FC chỉ thiếu vắng duy nhất Đình Trọng vì chấn thương.

Trận đấu giữa TP HCM vs Hà Nội FC ở vòng 18 V-League 2019 trên sân Thống Nhất sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay (26/7)./.

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Hà Nội FC, Sân Hàng Đẫy, Đình Trọng, Tâm điểm, Phong độ, Chấn thương, Đối đầu, Chiến thắng, Thành phố hồ chí minh, Chung Hae Soung, Sân nhà Thống Nhất, Đội bóng Thủ Đô, Chu Đình Nghiêm, Sân Thống Nhất