Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

Báo VTC: 'Chung kết' V-League 2019: HLV Hàn Quốc đặt mục tiêu 'kết thúc vui vẻ' với Hà Nội FC

HLV Chung Hae Seong của CLB TP.HCM đặt mục tiêu giành kết quả 'vui vẻ' trước Hà Nội FC.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/chung-ket-v-league-2019-hlv-han-quoc-dat-muc-tieu-ket-thuc-vui-ve-voi-ha-noi-fc-d488950.html

Video HLV Chu Đình Nghiêm và HLV Chung Hae Seong trả lời phỏng vấn trước trận đấu

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cũng như đội trưởng Văn Quyết đều đánh giá cao đội chủ nhà TP.HCM ở cuộc chạm trán chiều mai (26/7) trên sân Thống Nhất.

"Nếu không mạnh sao TP.HCM lại đang dẫn đầu giải đấu?!", Văn Quyết khẳng định. Vì thế thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm cho biết sẽ phải nỗ lực hết sức.

Thuyền trưởng của đội bóng thủ đô cũng không loại trừ khả năng, trận đấu này sẽ quyết định tới ngôi vô địch của mùa giải, dù ông biết, những xáo trộn có thể diễn ra khi V-League 2019 vẫn còn tới 8 vòng đấu.

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Chung Hae Seong của TP.HCM cũng đánh giá rất cao Hà Nội FC, bởi đội chủ sân Hàng Đẫy chính là đội bóng đầu tiên đánh bại TP.HCM ở V-League năm nay.

"Trong trận đấu lượt đi chúng tôi chưa có được lực lượng tốt nhất và phải chơi trên sân khách nên nhận thất bại 0-1. Ở trận lượt về này, tôi muốn có một kết quả vui vẻ hơn", ông Chung Hae Seong nói.

Video: Hà Nội FC 1-0 CLB TP.HCM

Người phiên dịch cho ông Chung dùng từ "vui vẻ" nhưng ai cũng hiểu, đó là một kết quả có lợi, mang lại niềm vui cho đội bóng đang dẫn đầu giải đấu.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng khẳng định, còn quá sớm để nói về ngôi vô địch từ trận đấu này. Muốn biết đội nào vô địch V-League 2019 phải chờ sau khi vòng 26 kết thúc.

Hà Thành

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Hà Nội FC, Sân Hàng Đẫy, Vòng đấu, Chung Hae Seong, Đánh bại, Thành phố hồ chí minh, Chu Đình Nghiêm, V-League, Văn Quyết, Video, Phiên dịch, Sân Thống Nhất, Chiến tuyến, Vui vẻ