Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

Báo VTC: HLV Hàn Quốc than V-League khắc nghiệt: Làm bóng đá 30 năm rồi chưa gặp bao giờ

HLV Chung Hae-soung cho rằng các CLB V-League đang trải qua giai đoạn thi đấu với mật độ quá khắc nghiệt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/hlv-han-quoc-than-v-league-khac-nghiet-lam-bong-da-30-nam-roi-chua-gap-bao-gio-d488218.html

V-League 2019 đang trong giai đoạn dồn lịch để tạo điều kiện cho đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam hướng đến các đấu trường quan trọng vào cuối năm. Điều này khiến các câu lạc bộ phải trải qua khoảng thời gian thi đấu với mật độ rất dày, ảnh hưởng đáng kể đến phong độ của các cầu thủ.

Đây cũng là điều mà HLV Chung Hae-soung của CLB TP.HCM phàn nàn sau trận hòa với CLB Thanh Hóa ở vòng 17 V-League. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết ông chưa bao giờ phải đối mặt với lịch thi đấu khắc nghiệt như thế này.

"Trận đấu hôm nay cực kỳ khó khăn. Tôi chưa quen lịch thi đấu như thế này. Tôi làm bóng đá 30 năm rồi mà vẫn chưa quen. Khối lượng thi đấu tôi chưa kiểm soát được, phải xem lại các cầu thủ. Họ không thể đá tốt 100%. Nhưng khó khăn vẫn phải theo thôi", HLV Chung Hae-soung chia sẻ.

Các CLB V-League đang trải qua giai đoạn thi đấu với mật độ dày đặc.

CLB TP.HCM đánh rơi chiến thắng đầy tiếc nuối khi để đối thủ gỡ hòa 3-3 ở cuối trận. Trước đó các học trò của HLV Chung Hae-soung cũng để mất lợi thế dẫn trước 2 bàn. HLV người Hàn Quốc có chút bực mình nhưng vẫn thông cảm với các cầu thủ.

"Về bàn thua thứ ba hôm nay, tôi nghĩ HLV nào cũng tức khi thua bàn phút cuối như vậy. Tôi và các học trò phải xem lại. Sau khi 2 bàn tôi cũng có cảm giác các cầu thủ chủ quan. Chúng tôi thua 2 bàn nhanh quá, không kiểm soát được. Nhưng đá sân khách giành 1 điểm, ghi 3 bàn thì tôi cũng vui", HLV Chung Hae-soung nói.

"Tôi cảm ơn các học trò. Mật độ thi đấu cực kỳ khó khăn, không chỉ cho tôi mà cả các học trò. 4 ngày 1 trận là không nhẹ cho sức khỏe, thể lực cầu thủ. Còn 9 trận, trận nào cũng là chung kết. Chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn".

Video: Thanh Hóa 3-3 TPHCM FC

Ngọc Anh

Tìm kiếm:✨

  • Chung Hae-soung, CLB Thanh Hóa, Đánh rơi, Dẫn trước, Gỡ hòa, V-League 2019, Khắc nghiệt, V-League, Thành phố hồ chí minh, Mật độ, Bực mình, Phút cuối, Xem lại, Thông cảm, Video