Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Báo Zing: Văn Quyết chỉ mặt đàn em vì bị kê gầm giày vào đầu gối

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết nén đau để phản ứng với pha chơi bóng thô bạo của đồng đội từng chơi chung màu áo trong trận hòa CLB TP.HCM 2-2.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/van-quyet-chi-mat-dan-em-vi-bi-ke-gam-giay-vao-dau-goi-post971416.html

Phút 51 của trận "chung kết" V.League 2019, tiền vệ Đỗ Văn Thuận có pha đạp vào đầu gối của Văn Quyết bên phía CLB Hà Nội. Trọng tài Ngô Duy Lân lập tức rút thẻ đỏ cho số 14 của CLB TP.HCM.

Dù góc quay truyền hình không cho thấy rõ động tác nhưng trọng tài chính lại đứng gần và quyết định rất dứt khoát. Cầu thủ đội TP.HCM cố gắng giải thích với trọng tài nhưng bất thành.

Trong khi Văn Thuận còn chưa tin vào điều vừa xảy ra thì Văn Quyết đã đứng dậy để chỉ mặt đàn em. Văn Quyết (1991) từng có thời gian thi đấu chung với Văn Thuận (1992) trong màu áo CLB Hà Nội T&T (tiền thân CLB Hà Nội).

Sau khi được trọng tài và đồng đội can ngăn, Văn Quyết gục xuống rồi xem xét vết thương. Trong khi đó, Văn Thuận có vẻ như đang cố giải thích đó là pha bóng không cố ý. Tuy nhiên, anh được những đồng đội cũ can ngăn.

Ban huấn luyện CLB Hà Nội cũng phản ứng khá gay gắt với tình huống đó. Rút kinh nghiệm án kỷ luật vừa qua, ông Chu Đình Nghiêm cố gắng kiềm chế cảm xúc khi trọng tài nhắc nhở.

Có nhiều cầu thủ của CLB TP.HCM từng là trụ cột của đội Hà Nội cũ. Ngoài cầu thủ lãnh thẻ đỏ Văn Thuận, còn có Sầm Ngọc Đức, Phạm Văn Thành. Cả hai đều chơi rất hay khi được tung vào sân đá với đội bóng cũ.

Một chiếc thẻ đỏ nữa cũng được trọng tài rút ra dành cho hậu vệ Nguyễn Thành Chung của Hà Nội ở phút 90+2. Số 16 đã có tình huống giật chỏ ngoại binh CLB TP.HCM.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải tiếp tục ghi bàn nhưng không giúp Hà Nội bảo toàn được chiến thắng ngược. Bàn gỡ 1-1 của anh được ghi ở phút 63.

Ghi bàn trước nhưng bị dẫn ngược, đội dẫn đầu bảng V.League phải chờ đến phút 90+7 mới vỡ òa khi Nguyễn Công Thành gỡ hòa 2-2. Trước đó, Huỳnh Kesley Alves mở tỷ số từ chấm 11m.

Highlights V.League 2019: CLB TP.HCM 2-2 CLB Hà Nội Lội ngược dòng sau khi để thủng lưới nhờ 2 pha lập công của Quang Hải và Pape Omar, song CLB Hà Nội vẫn vuột mất chiến thắng chung cuộc trước đội TP.HCM bởi bàn thua ở phút bù giờ.

Quang Thịnh

Tìm kiếm:✨

  • Văn Thuận, Đỗ Văn Thuận, Văn Quyết, Gầm giày, Thẻ đỏ, Pape Omar, Ngô Duy Lân, Thủ lãnh, Quang Hải, CLB Hà Nội T&T, Thành phố hồ chí minh, Alves Kesley, Nguyễn Công Thành, Đầu gối, Nguyễn Văn Quyết