Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

Báo CAND: Trưởng ban Trọng tài phát biểu về quả phạt 11m

Trong trận đấu ở vòng 20 V-League giữa Quảng Nam và TP.HCM vừa qua đã xảy ra 1 hình huống gây tranh cãi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/the-thao-24h/truong-ban-trong-tai-phat-bieu-ve-qua-phat-11m-557001/

Trọng tài Nguyễn Đình Thái cho đội chủ nhà hưởng quả 11m sau tình huống hậu vệ của TP.HCM phạm lỗi với Gabriel Santos. Đội khách đã phản đối gay gắt quyết định này và cho rằng đã bị xử ép. TP.HCM cho rằng điểm phạm lỗi ở bên ngoài vòng cấm.

Hôm qua (11-8), ông Dương Văn Hiền, Trưởng ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã khẳng định, trọng tài đã xử lý đúng pha bóng này. Ông Hiền cho biết, Ban trọng tài đã xem lại kỹ băng quay chậm.

Theo đó, Ngô Tùng Quốc của TP.HCM đã phạm lỗi ngoài vòng cấm nhưng Quốc không dừng lại ngay mà tiếp tục thực hiện pha phạm lỗi khi đã chạy vào trong vòng cấm. Vì vậy, Quảng Nam xứng đáng được hưởng quả phạt đền.

T.Đ

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đình Thái, Gabriel Santos, Ngô Tùng Quốc, Quảng Nam, Dương Văn Hiền, Trọng tài, Quả phạt đền, Xử ép, Phạm lỗi, Quay chậm, Thành phố hồ chí minh, V-League, Trưởng ban, Gây tranh cãi, Vòng cấm, Phạt, Đội khách, Pha bóng, Liên đoàn bóng đá việt nam, Hưởng