Báo Giao Thông: 5 du khách chết đuối khi tắm biển ở Bình Thuận trong một ngày

Chỉ trong một ngày, có tới 5 du khách chết đuối khi tắm biển ở Bình Thuận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/5-du-khach-chet-duoi-khi-tam-bien-o-binh-thuan-trong-mot-ngay-d430556.html

Bãi đá Ông Địa nơi xảy ra vụ chết đuối khi tắm biển. Ảnh: Internet

Vào khoảng 17h chiều 10/8, một nhóm du khách đều làm ở một công ty tại tỉnh Bình Dương đến nghỉ dưỡng tại một resort ở xã Tân Tiến, thị xã La Gi (Bình Thuận) xuống biển tắm, mặc dù biển động mạnh.

Trong lúc tắm biển, nhóm người này đã bị sóng biển cuốn trôi ra xa. Nhiều người dân địa phương đã tìm cách cứu nạn, hô hấp nhân tạo và đưa các nạn nhân đến bệnh viện. Cơ quan chức năng xác định đã có 4 người tử vong trong đó có 3 nữ và 1 nam.

Trước đó vào khoảng 5h30 sáng cùng ngày, có hai nam du khách xuống bãi biển Đá ông Địa thuộc phường Phú Hài (TP Phan Thiết) để tắm và bất ngờ bị sóng lớn cuốn trôi. Những người gần đó phát hiện đã dùng dây và phao cứu sinh cứu được một người, kéo vào bờ đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân còn lại là anh V. (43 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) bị nước cuốn ra xa sau đó dạt vào bờ nhưng dù đã được cấp cứu đã không qua khỏi.

Châu Minh

Tìm kiếm:✨

  • Tắm biển, La Gi, , Bình Thuận, Chết đuối, Resort, Tân tiến, 17H, Hô hấp nhân tạo, Nam Du, Du khách, Cứu sinh, Cấp cứu, Vào bờ, Thị xã, Tắm, Phan Thiết, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh