Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Báo Giao Thông: Cả chục người ẩu đả trong sân bay Tân Sơn Nhất, dương tính với ma túy

Hai nhóm hành khách từ Phú Quốc về TP.HCM đánh nhau ngay khi bước xuống máy bay...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/ca-chuc-nguoi-au-da-trong-san-bay-tan-son-nhat-duong-tinh-voi-ma-tuy-d430530.html

Khu bay Tân Sơn Nhất (ảnh minh họa)

CHK quốc tế Tân Sơn Nhất vừa lập biên bản, bàn giao đồn công an sân bay xử lý theo thẩm quyền 2 nhóm khách khoảng chục người do có hành vi ẩu đả, xô xát ngay tại khu vực ga đến quốc nội.

Trước đó, an ninh sân bay đã phát hiện 2 nhóm khách đánh nhau ngay tại khu bay. Những hành khách này được xác định có mâu thuẫn từ khi ở trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về TP.HCM. Ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau. Vụ việc nhanh chóng được an ninh sân bay kiểm soát.

Cả 2 nhóm khách đã được bàn giao cho đồn công an CHK quốc tế Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Được biết, tất cả hành khách này đều bị xử phạt hành chính về tội gây mất trật tự trong khu bay.

Đáng lưu ý, chỉ một trong 2 nhóm được thả ra về. Nhóm còn lại (gồm 4 người) tiếp tục được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý theo thẩm quyền do bị phát hiện dương tính với ma túy.

T.Bình

Tìm kiếm:✨

  • Phú Quốc, Chuyến bay, Hành khách, Sân bay, Đồn công an, Xuống máy bay, Bay, Dương tính, Công an quận Tân Bình, Ẩu đả, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Đánh nhau, Thả ra, Thành phố hồ chí minh, Mất trật tự, Ma túy, Nhà ga, Xô xát, Quốc nội, Bàn giao