Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Báo Hải Quan: Hơn 400 doanh nghiệp giới thiệu trang thiết bị y tế hiện đại

Các chuyên gia cho rằng, xuất khẩu thiết bị y tế của Việt Nam còn hạn chế, việc mở rộng giao thương thông qua các triển lãm quốc tế về lĩnh vực này sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: https://haiquanonline.com.vn/hon-400-doanh-nghiep-gioi-thieu-trang-thiet-bi-y-te-hien-dai-109038.html

Nhiều máy móc thiết bị hiện đại được giới thiệu tại hội nghị. Ảnh: T.H

Ngày 1/8/2019, tại TPHCM, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược (Vietnam Medi-pharm Expo2019) có quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã chính thức khai mạc, với hơn 400 doanh nghiệp tham gia trưng bày tại 450 gian hàng đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất của các tập đoàn lớn, các công ty hàng đầu. Không những vậy, các doanh nghiệp từ quốc gia sẽ giới thiệu các sản phẩm sinh học, nha khoa, làm đẹp, phục hồi chức năng, thiết bị điều trị và dược phẩm với mẫu mã mới hơn, công nghệ tối ưu hơn bởi nhu cầu chất lượng điều trị và khám chữa bệnh tại Việt Nam ngày càng nâng cao.

Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp y dược uy tín trong nước sẽ là cơ hội mở rộng giao thương trong việc kết hợp sản xuất trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Cũng theo Ban Tổ chức, Triển lãm Y dược, Bệnh viện, Dược phẩm quốc tế TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam 2019 lần thứ 19 được tổ chức đồng thời nhằm đẩy mạnh nền công nghiệp Du lịch Y tế Busan, đưa thương hiệu Busan trở thành phố ngành Du lịch Y tế Quốc tế .

Triển lãm Du lịch Y tế Busan 2019 lần này dự định tham gia với 37 gian hàng đến từ 38 doanh nghiệp, bệnh viện lớn, nhỏ, Khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Khoa da liễu, Nha khoa và Doanh nghiệp thiết bị y tế là cơ hội trải nghiệm về kĩ thuật và sản phẩm của họ.

Lê Thu

Tìm kiếm:✨

  • Triển lãm quốc tế, Triển lãm, Gian hàng, Máy móc, Trưng bày, Khai mạc, Công nghiệp, Thiết bị, Kỹ thuật, Thương hiệu, Thành phố hồ chí minh, Uy tín, Trải nghiệm, Busan, Thiết bị y tế