Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

Báo Infonet: TPHCM: Điểm chuẩn khối ngành sư phạm đều tăng

Năm nay điểm chuẩn các ngành của ĐH Sư phạm TPHCM nhìn chung đều tăng so với năm ngoái, các ngành sư phạm của ĐH Sài Gòn cũng ở mức điểm cao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đào tạo - Thi cử, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/tphcm-diem-chuan-khoi-nganh-su-pham-deu-tang-post309091.info

Năm nay, điểm chuẩn các ngành vào trường ĐH Sài Gòn dao động từ 15,05 đến 23,68 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Sư phạm Toán học 23,68 điểm. Ngành thấp nhất là Khoa học môi trường với điểm chuẩn 15,05.

Đa số các ngành sư phạm của trường đều có điểm chuẩn trên 20. Ở nhóm ngành Kinh tế, ngành Kinh doanh quốc tế có điểm chuẩn cao nhất với 23,41 điểm.

Nhiều ngành thuộc khối Kinh tế đều có điểm chuẩn trên 20, trong khi đó phần lớn ngành khối Kỹ thuật chỉ có điểm chuẩn từ 16 đến 19 điểm.

Mặt bằng chung điểm chuẩn Đại học Sư phạm TP HCM tăng 0,5-1 mỗi ngành so với năm ngoái.

Điểm chuẩn cao nhất ở ngành Sư phạm Toán học và Sư phạm tiếng Anh với 24 điểm. Tiếp đó là Ngôn ngữ Anh 23,25 điểm; Sư phạm Vật lý, Sư phạm, Ngôn ngữ Hàn Quốc cùng ở mức 22,75 điểm.

Bạch Dương

Tìm kiếm:✨

  • , Điểm chuẩn, Đh sư phạm tp hcm, Sư phạm, Toán học, Điểm cao, Cao nhất, Vật lý, Ngôn ngữ, Dao động, Mặt bằng, Tiếng Anh, Thành phố hồ chí minh, Đa số