Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Báo Người Đô Thị: H&M khai trương cửa hàng thứ bảy tại Việt Nam

Sau gần hai năm vào Việt nam, H&M tiếp tục mở rộng kinh doanh tại thị trường năng động này với việc khai trương cửa hàng thứ tư tại TP.HCM, đồng thời là cửa hàng thứ bảy trên toàn quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đô Thị, nguồn bài: http://nguoidothi.net.vn/hm-khai-truong-cua-hang-thu-bay-tai-viet-nam-20146.html

Vào ngày 22.8, hơn 600 người xếp hàng chờ đợi thời khắc khai trương của cửa hàng mới được tọa lac tại TTTM Aeon Tân Phú Celadon.

Cửa hàng đã chính thức mở cửa chào đón những khách hàng đầu tiên vào lúc 11 giờ sáng ngày 22.8. Trước khoảnh khắc khai trương chính thức, những khách hàng đầu tiên đã cùng tham gia vào bữa tiệc đếm ngược cùng màn trình diễn trực tiếp của DJ. H&M dành riêng những phần quà tặng gồm thẻ mua sắm H&M cùng túi đeo vai và sổ tay phiên bản giới hạn cho 200 vị khách xếp hàng đầu tiên tại TTTM Aeon Tân Phú Celadon, trao 3 giải thưởng rút thăm may mắn cho 3 vị khách may mắn nhất.

Hòa cùng không khí khai trương, các khách hàng đều hào hứng lựa chọn những thiết kế thời thượng với mức giá phải chăng từ những bộ sưu tập mới nhất của H&M.

Ngoài ra, vào đúng ngày khai trương, cửa hàng cũng đã đưa lên kệ bộ sưu tập mùa thu dành cho nữ giới kết hợp với Richard Allan, một trong những thương hiệu thiết kế khăn lụa hàng đầu Anh Quốc từ thập niên 60.

Bộ sưu tập Richard Allan x H&M giới thiệu đến khách hàng những thiết kế in ấn họa tiết mang hơi hướng đương đại, đồng thời vẫn kế thừa phong cách cổ điển vốn có đến từ thương hiệu này.

Đồng thời, khách hàng có thể mua sắm đầy đủ những mẫu trang phục của H&M dành cho nữ, nam, trẻ em, cũng như giày dép, phụ kiện, và dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian – tất cả đều với mức giá hợp lý.

H&M Aeon Mall Tân Phú Celadon tọa lạc tại địa chỉ 30 Bờ Bao Tân Thắng (Sơn Kỳ, Quận Tân Phú). Trong ngày khai trương cửa hàng mở cửa đón khách từ 11 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Sau ngày này, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm tại cửa hiệu từ 10 giờ sáng (ngày trong tuần) và 9 giờ sáng (ngày cuối tuần) đến 10 giờ tối hàng ngày.

T.Văn

Tìm kiếm:✨

  • Richard Allan, LAC, H&M, Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Anh quốc, Khai trương, Thứ bảy, Rút thăm, Sổ tay, Cửa hiệu, In ấn, Hơi hướng, Bộ sưu tập, Đúng ngày, DJ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Xếp hàng, Giầy dép, Lụa