Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Báo Nhân Dân: TP Hồ Chí Minh áp sát ngôi đầu bảng

Chiều 25-8, trận đấu ở lượt trận thứ ba của vòng 22 V.League 1 - 2019 trên sân Vinh, đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An đã có một khởi đầu thuận lợi khi có bàn thắng dẫn trước, nhưng sau đó lại rơi vào thế bất lợi thiếu người và để đội TP Hồ Chí Minh 'lội ngược dòng' thắng lại 2-1.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/thegioi/tin-tuc/item/41338802-tp-ho-chi-minh-ap-sat-ngoi-dau-bang.html

Vòng 22 Giải bóng đá vô địch quốc gia Wake-up 247 V.League 1 - 2019

Dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của cổ động viên nhà, đội Sông Lam Nghệ An đã chủ động chơi tiến công và tạo được thế trận lấn lướt trong khoảng 20 phút đầu trận đấu. Trong khi đó, các cầu thủ TP Hồ Chí Minh thi đấu khá thận trọng, gần như nhường khu vực giữa sân cho đội chủ nhà, lùi về phòng ngự và chờ đợi cơ hội để phản công. Sau các nỗ lực, bàn thắng mở tỷ số cũng đến với Sông Lam Nghệ An sau pha phối hợp đẹp mắt giữa các cầu thủ Ô-la-ha, Hữu Tuấn, Xuân Mạnh và cuối cùng là Hồ Tuấn Tài trong tư thế thoải mái đã sút tung lưới của thủ môn Thanh Thắng. Có bàn thắng dẫn trước, đội chủ nhà thi đấu hưng phấn, nhưng đáng tiếc là họ phải thi đấu thiếu người từ phút thứ 39 sau khi Quang Tình dùng tay chặn bóng trong khu vực cấm và bị thẻ đỏ phải rời sân. Ngay sau đó, Man-xa-ray đã thực hiện thành công đá phạt đền 11m, cân bằng tỷ số 1-1 cho đội khách. Bước vào hiệp hai, mặc dù ở thế hơn người, nhưng đội TP Hồ Chí Minh vẫn chơi với tốc độ chậm, tạo điều kiện cho đội chủ nhà tổ chức được nhiều pha bóng nguy hiểm khiến thủ môn Thanh Thắng phải vất vả chống đỡ. Tuy nhiên, đến phút 79, đội TP Hồ Chí Minh cũng có được bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 do cầu thủ ngoại binh A-ki-na-đê lập công sau pha đi bóng qua hậu vệ đội chủ nhà và dứt điểm chính xác.

Sau chuỗi bốn trận liên tiếp không có chiến thắng và đang ở vào vị trí áp chót, có nguy cơ xuống hạng, đội Hoàng Anh Gia Lai đã có được một chiến thắng quý giá với tỷ số 2-1 trước đội khách SHB Đà Nẵng ở trận đấu chiều qua trên sân Plây Cu.

Với kết quả nêu trên, đội TP Hồ Chí Minh có 41 điểm, tạm rút ngắn khoảng cách điểm so với đội đầu bảng Hà Nội FC xuống còn 2 điểm, trong khi Hoàng Anh Gia Lai có 26 điểm, tạm cải thiện được vị trí lên thứ 12, đẩy Thanh Hóa với 25 điểm xuống vị trí áp chót.

Tìm kiếm:✨

  • Nhà Sông Lam Nghệ An, Quang Tình, Thanh Thắng, Sân Plây Cu, Hữu Tuấn, Sông Lam Nghệ An, Thế bất lợi, Xuân Mạnh, Đội Sông Lam Nghệ An, Chặn bóng, Sân Vinh, Áp sát, Áp chót, Khu vực cấm, Hồ Tuấn Tài, Thẻ đỏ, Lội ngược dòng, Đầu bảng, Thành phố hồ chí minh, Tiến công