Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Báo NLĐ: CLIP: Bị kề dao vào cổ, nữ nhân viên cửa hàng vật lộn với tên cướp

Trong lúc một nhân viên cửa hàng ở quận Tân Phú, TP HCM đang nhập dữ liệu để chuyển tiền thì bất ngờ bị kẻ cướp dùng dao khống chế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/clip-bi-ke-dao-vao-co-nu-nhan-vien-cua-hang-viettel-dap-nga-ten-cuop-20190801193513735.htm

Tối 1-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú cho biết đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM làm rõ vụ cướp tại một cửa hàng trên đường Thạch Lam, quận Tân Phú.

Theo thông tin ban đầu, chiều 30-7, chị Ph. (SN 1991, nhân viên cửa hàng) đang trông coi cơ sở thì một thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đi xe máy đến giao dịch.

Nam thanh niên hỏi chị Ph. có nhận chuyển tiền qua tài khoản hay không? Khi chị Ph. nói có, gã này yêu cầu chuyển 50 triệu đồng. Chị Phương nói rằng tài khoản không đủ 50 triệu đồng nên nam thanh niên bỏ đi.

Kẻ cướp dùng dao khống chế nữ nhân viên

Khoảng 30 phút sau, thanh niên này quay lại, đưa cho Ph. một mảnh giấy ghi số tài khoản và họ tên người nhận cũng như tên người gửi rồi nhờ chị làm thủ tục chuyển 10 triệu đồng.

Trong lúc Ph. nhìn vào màn hình máy tính nhập thông tin thì nam thanh niên đi vòng ra phía sau rồi bất ngờ dùng dao kề cổ chị uy hiếp.

Bị cướp bất ngờ, chị Ph. vội nắm chặt lấy tay cầm dao của gã thanh niên đẩy ra và tri hô kêu cứu; đồng thời vùng vẫy làm cả hai cùng ngã xuống nền nhà, con dao văng ra xa.

Nam thanh niên lao ra khỏi cửa hàng rồi lên xe máy rồ ga tháo chạy khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an quận Tân Phú đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Công an thu giữ một con dao bầu dài khoảng 12 cm và mảnh giấy của kẻ cướp bỏ lại.

Tìm kiếm:✨

  • Tên cướp, Cướp, Đường Thạch Lam, Nữ nhân viên, Kề, Công an quận Tân Phú, Vật lộn, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Khống chế, Dao bầu, Chuyển tiền, Rú ga, Dao, Phòng nghiệp vụ, Người gửi