Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Báo PL&XH: Ngã xe làm hàng trăm bình gas mini phát nổ, 6 ki ốt bị thiêu rụi

Chiều 20-8, một vụ hỏa hoạn đã ra ở đường D9, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM khiến 6 sạp hàng bị thiêu rụi nhiều tài sản, trong đó có 4 xe máy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/nga-xe-lam-hang-tram-binh-gas-mini-phat-no-6-ki-ot-bi-thieu-rui-159592.html

Theo thông tin ban đầu trên báo NLĐ, khoảng 14g cùng ngày, một thanh niên điều khiển xe máy chở nhiều bình gas mini. Khi đến một con hẻm trên đường D9 thì xe ngã xuống đường. Nhiều bình gas văng ra đường, gas rò rỉ và nhanh chóng bắt lửa từ tiệm bán đồ ăn đang chiên nấu gần đó.

Hiện trường vụ nổ. Ảnh: PLO

Do đây là khu buôn bán đông đúc với nhiều sạp hàng, cửa tiệm nên khói lửa nhanh chóng lan rộng. Nhiều người mắc kẹt trong đám cháy nhưng may mắn không có ai bị thương.

Nhân chứng cho VOV biết, nhiều người đã phải tìm cách tiếp cận lối sau, vượt tường đưa các nạn nhân ra ngoài.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy TP sau đó có mặt và khống chế hỏa hoạn trong ít phút. Hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng khiến 6 ki ốt bị cháy, 4 xe máy bị cháy rụi, 1 xe bị cháy xém. Nhiều ki ốt lân cận cũng bị ảnh hưởng.

Đến 18g cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa khu vực, thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ.

HP

Tìm kiếm:✨

  • Bình gas, Bình gas mini, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Đường D9, 14G, Ngã xe, Phát nổ, Sạp hàng, Tây Thạnh, Làm hàng, Hỏa hoạn, Khu buôn bán, Thiêu, Cháy, Bắt lửa, Cửa tiệm, Mô tô, Đám cháy, Cháy rụi, Khói lửa