Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Báo SGGP: Hợp tác phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo

Sở KH-CN TPHCM và Creative HQ, một trong những cơ quan hàng đầu thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo của New Zealand, vừa ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực phát triển sáng tạo và hệ sinh thái khởi nghiệp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/hop-tac-phat-trien-he-sinh-thai-doi-moi-sang-tao-612798.html

Theo đó, Creative HQ chia sẻ các mô hình và kinh nghiệm thành công của New Zealand để hỗ trợ việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của TPHCM. Hai bên hợp tác chặt chẽ để hỗ trợ việc phát triển khung pháp lý nhằm khuyến khích các mô hình công - tư trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo.

Song song đó, cán bộ và chuyên gia về khởi nghiệp sáng tạo của TPHCM cũng sẽ tham gia các chương trình nâng cao năng lực về các phương pháp đổi mới sáng tạo mới nhất, cách thức thiết kế dịch vụ và ứng dụng trong việc nâng cao chất lượng của các dịch vụ và quy trình công.

B.TÂN

Tìm kiếm:✨

  • KH-CN, Chương trình nâng cao, Hệ sinh thái, New zealand, Khởi nghiệp, Đổi mới, Ký kết, Sáng tạo, Song song, Cách thức, Pháp lý, Hợp tác, Mô hình, Thỏa thuận, Khuyến khích, Thúc đẩy, Thành phố hồ chí minh, Phương pháp, Quy trình, Chặt chẽ