Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Báo Thanh Niên: Lịch thi đấu, lịch phát sóng V-League hôm nay 3.8: Hành trình cày ải của Hà Nội FC

Hà Nội FC và Becamex Bình Dương lại gặp nhau ở vòng 19 V-League diễn ra chiều nay 3.8, bắt đầu hành trình 7 trận trong vòng 24 ngày của nhà đương kim vô địch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/lich-thi-dau-lich-phat-song-vleague-hom-nay-38-hanh-trinh-cay-ai-cua-ha-noi-fc-103858.html

Hà Nội FC (áo tím) gặp Bình Dương 3 trận tròng vòng 1 tuần - Minh Tú

Hà Nội FC (áo tím) gặp Bình Dương 3 trận tròng vòng 1 tuần

Minh Tú

Quang Hải và các đồng đội vừa có chiến thắng 1-0 ngay tại sân Gò Đậu của Bình Dương ở lượt đi chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á, họ có cơ hội lớn để chơi trận chung kết nếu giữ vững phong độ ở trận lượt về diễn ra vào giữa tuần sau. Nhưng trước tiên, đội bóng của thủ đô phải giữ vững mục tiêu bảo vệ chức vô địch bằng trận gặp Bình Dương vào chiều nay ở vòng 19 V.League. Với 1 điểm ít hơn so với đội đầu bảng TP Hồ Chí Minh, Hà Nội FC cần phải tính toán thật kỹ lưỡng để đạt được 2 mục tiêu trước mắt trong tầm với của họ.

Cũng ở lượt đấu chiều nay, Hải Phòng phải đá với Sài Gòn trong tâm trạng lo lắng. Vụ lùm xùm lương bổng với Stevens vẫn chưa ổn, đội bóng đất cảng đang xếp vị trí thứ 11 với chỉ 22 điểm trong tay. Đối phương của họ cũng không khá hơn khi Sài Gòn đang lận đận ở vị trí thứ 12, số điểm ít ỏi 20 là những gì đội bóng của HLV Thành Công có được sau những khó khăn mà những tưởng một đội bóng thuộc trung tâm kinh tế lớn như TP.HCM không mắc phải.

Tìm kiếm:✨

  • Cày ải, AFC Cup 2019, Minh Tú, Sân Gò Đậu, V-League, Becamex Bình Dương, Đất cảng, Lương bổng, Tầm với, Lận đận, Phát sóng, Tím, Bình Dương, Đầu bảng, Thành phố hồ chí minh