Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Báo Tổ Quốc: Thua 'đau' Quảng Nam, HLV CLB TP.HCM khẳng định: 'Trận đấu hôm nay không phải là bóng đá'

HLV Chung Hae-seong của CLB TP.HCM đã nhấn mạnh trận thua trước CLB Quảng Nam không phải là bóng đá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/thua-dau-quang-nam-hlv-clb-tphcm-khang-dinh-tran-dau-hom-nay-khong-phai-la-bong-da-20190811045426828.htm

Sau 90 phút thi đấu trên sân nhà Tam Kỳ của CLB Quảng Nam, CLB TP. HCM đã phải nhận thất bại cay đắng 0-2. Trong đó, bàn thua đầu tiên trên chấm 11m xuất phát từ quyết định gây tranh cãi lớn của trọng tài khi các cầu thủ TP.HCM cho rằng bóng chưa lăn vào khu vực 16,5 m trong tình huống cầu thủ Quảng Nam ngã trong vòng cấm địa.

Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng CLB TP.HCM Chung Hae-seong bày tỏ: "Tôi luôn nhắc học trò phải thể hiện sự chuyên nghiệp cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, trong trận đấu hôm nay, tôi không giúp được gì cho đội. Trận đấu hôm nay không phải là bóng đá. Tôi xin lỗi vì trận thua. Đây là trách nhiệm của bản thân tôi. Tôi đã dặn kỹ học trò, nhưng toàn đội không làm được”.

Tại buổi họp báo, giới truyền thông một lần nữa hỏi về nhận định "1 đánh 5" mà ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã từng phát biểu trước đây. Sau 90 phút tại Tam Kỳ, vị HLV người Hàn khẳng định, ông đã hiểu thêm bản thân đang nghĩ cái gì và muốn điều gì.

“Tôi không quan tâm đến câu nói "5 đánh một" của bầu Đức. Tôi đã nói với cầu thủ rằng mỗi người có quan điểm riêng trước trận đấu với Quảng Nam. Nhưng tôi đã hiểu thêm bản thân đang nghĩ cái gì và muốn điều gì. Tôi không rõ 5 đội bóng bầu Đức nhắc tới là ai. Nhưng tôi là người nước ngoài đến Việt Nam làm việc. Tôi muốn bóng đá Việt Nam phá triển dù có thể tôi không thành công. Tôi muốn khi trở về quê hương, người hâm mộ sẽ nhớ đến tôi như một người giúp đỡ bóng đá Việt Nam phát triển”- HLV Chung nhấn mạnh.

Với trận thua này, TP.HCM đang dần thất thế trong cuộc đua vô địch bởi nếu Hà Nội FC giành chiến thắng trước Thanh Hóa khoảng cách giữa thầy trò HLV Chung và Hà Nội FC sẽ kéo dai lên con số 5 điểm.

Đăng Huy

Tìm kiếm:✨

  • Nhà Tam Kỳ, Chung Hae-Seong, Đoàn Nguyên Đức, CLB Quảng Nam, CLB TP.HCM, HCM, Quảng Nam, Lịch sử bóng đá Việt Nam, Thất bại cay đắng, Thất thế, Tam Kỳ, Nhắc, Dai, Ông bầu, Đau, Xin lỗi, Dặn, Triển, Vòng cấm địa, Thành phố hồ chí minh