Báo VietnamPlus: Cận cảnh Hà Nội FC thắng đậm Thanh Hóa, gia tăng cách biệt với TP.HCM

Hà Nội FC thắng Thanh Hóa với tỷ số đậm 5-0 ở vòng 20 V-League 2019 tối 11/8, qua đó gia tăng cách biệt với đội xếp thứ hai Thành phố Hồ Chí Minh lên thành 5 điểm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/can-canh-ha-noi-fc-thang-dam-thanh-hoa-gia-tang-cach-biet-voi-tphcm/589513.vnp

Hà Nội FC chủ động tấn công ngay những phút đầu trận đấu với việc kiểm soát bóng vượt trội. (Ảnh: Nguyên An)

Lần lượt Quang Hải, Văn Quyết và Omar khuấy đảo hàng hàng thủ đối phương. Điều này khiến Thanh Hóa gặp nhiều khó khăn trong phòng ngự và khó triển khai bóng tấn công. (Ảnh: Nguyên An)

Tuy nhiên, dù làm chủ trận đấu, Hà Nội FC cũng chỉ có được bàn thắng đầu tiên ở phút thứ 38. Pape Omar là người mở tỷ số với cú dứt điểm cận thành chính xác sau đường căng ngang của Văn Quyết. (Ảnh: Nguyên An)

Sau bàn mở tỷ số, Hà Nội FC như cởi bỏ được áp lực và chơi thăng hoa hơn. Pape Omar tiếp tục là người ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho đội chủ nhà sau một cú sút căng. (Ảnh: Nguyên An)

Quang Hải và Văn Quyết là hai mũi nhọn đáng chú ý của Hà Nội FC ở trận đấu này khi hoạt động rộng và năng nổ. (Ảnh: Nguyên An)

Văn Quyết để lại dấu ấn với cú đúp bàn thắng ở phút 80 và 90+2. Và Quang Hải là người kiến tạo ở cả hai pha lập công ấy. (Ảnh: Nguyên An)

Tiền đạo Kebe vào sân ít phút thay cho Omar cũng đã chơi tốt và kịp để lại 1 bàn thắng sau một tình huống loại bỏ tới 3 hậu vệ đối phương và dứt điểm. (Ảnh: Nguyên An)

Thắng chung cuộc 5-0, Hà Nội FC giành trọn 3 điểm và củng cố vững chắc ngôi đầu bảng. Họ gia tăng khoảng cách với đội thứ hai Thành phố Hồ Chí Minh lên thành 5 điểm. (Ảnh: Nguyên An)

Bên cạnh đó, đội bóng thủ đô trả "món nợ" thua 1-4 trước Thanh Hóa ở vòng đấu mở màn mùa giải này trên sân khách. (Ảnh: Nguyên An)

Tìm kiếm:✨

  • Pape Omar, Văn Quyết, Hà Nội FC, Thanh Hóa, Căng ngang, Cách biệt, Nâng tỷ số, Món nợ, Quang Hải, Cận thành, Cú sút, Đội chủ nhà, V-League 2019, Thành phố hồ chí minh, Dứt điểm, Phút đầu, Mở tỷ số, Gia tăng, Cận cảnh, Khuấy đảo