Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Báo VietnamPlus: Nổ bình gas gây hỏa hoạn, 7 ngôi nhà ở TP Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng

Một thanh niên chở bình gas đến giao cho một tiểu thương tại chợ D9, nằm trong hẻm nhỏ, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh nhưng xe máy đổ khiến bình gas rơi xuống đường, phát nổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/no-binh-gas-gay-hoa-hoan-7-ngoi-nha-o-tp-ho-chi-minh-bi-anh-huong/591056.vnp

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: TTXVN)

Chiều 20/8, một vụ hỏa hoạn do nổ bình gas đã xảy ra tại một khu chợ D9, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh đã khiến 7 ngôi nhà bị hư hỏng, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy Thành phố đã kịp thời có mặt để dập tắt đám cháy, ngăn không để cháy lan ra khu chợ. Rất may sự cố trên không gây thương vong về người.

Theo các nhân chứng, vào gần 15 giờ cùng ngày, một thanh niên đi xe máy chở bình gas đến giao cho một tiểu thương tại chợ D9, nằm trong hẻm nhỏ, quận Tân Phú. Bất ngờ xe máy đổ khiến bình gas rơi xuống đường, phát nổ.

Ngọn lửa bùng phát và lan sang nhiều hộ kinh doanh trong chợ khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh chóng điều lực lượng, kịp thời đến dập tắt vụ hỏa hoạn sau ít phút, ngăn không để cháy lan.

Vụ hỏa hoạn tuy không gây thương vong về người nhưng đã làm hư hỏng và gây thiệt hại tài sản cho khoảng 7 ngôi nhà, nhiều xe máy bị cháy.

Đến 18 giờ cùng ngày, hiện trường vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng phong tỏa để tiếp tục điều tra làm rõ./.

Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Chợ D9, Bình gas, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Phát nổ, Tiểu thương, Hỏa hoạn, Cháy, Thiêu, Nổ, Lan ra, Dập tắt, Tháo chạy, Rơi xuống, Mô tô, Thương vong, Hộ kinh doanh, Lan, Ngôi nhà, Phong tỏa, Đám cháy