Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo VTC: Thiếu niên chạy xe ngược chiều tông chết người ở TP.HCM

Chạy xe ngược chiều với tốc độ cao, thiếu niên tông chết người đàn ông đi xe máy trên đường Kênh 19/5.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/thieu-nien-chay-xe-nguoc-chieu-tong-chet-nguoi-o-tphcm-d493858.html

Ngày 21/8, đại diện Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết đang điều tra làm rõ vụ thiếu niên chạy xe máy ngược chiều tông chết người ở phường Sơn Kỳ.

Nạn nhân thiệt mạng được xác định là anh Lê Thành Toàn (SN 1989, ngụ phường Bình Hưng Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM).

Theo đó, khoảng 21h ngày 31/7, anh Toàn đang đi trên đường Kênh 19/5 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) về nhà.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi anh Toàn chạy đến địa chỉ 101 Kênh 19/5 thì bị một thiếu niên (khoảng 16 tuổi) chạy xe máy ngược chiều với tốc độ cao tông phải.

Cú tông mạnh khiến cả 2 người ngã xuống đường bị thương.

Phát hiện sự việc người dân xung quanh đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên anh Toàn đã thiệt mạng trên đường đến bệnh viện.

Theo anh M. ( bạn anh Toàn), tối 31/7, anh cùng anh Toàn đi uống cà phê ra về thì có một nhóm thiếu niên đua xe ngược chiều. Sau đó, anh Toàn không may bị một thiếu niên trong nhóm người này tông phải.

“Sau khi tông anh Toàn ngã xuống đường, thiếu niên này cũng bị thương. Nhóm người đua xe định quay lại “giải cứu” đồng bọn nhưng tôi đã ngăn lại, yêu cầu giữ nguyên hiện trường phương tiện, đưa các nạn nhân đi cấp cứu. May mắn sau đó, có người dân hỗ trợ nên nhóm người này mới không dám làm gì”, anh M. cho biết.

Chị Đỗ Thị Trinh (vợ anh Toàn) cho biết, mặc dù sự việc đã xảy ra hơn 2 tuần nhưng đến nay Công an quận Tân Phú vẫn đang điều tra, chưa có kết quả.

“Từ khi chồng mất để lại 2 đứa con thơ tôi rất suy sụp, đau đớn.

Tôi mong cơ quan chức năng điều tra làm rõ, xử lý kẻ đã bất chấp vi phạm pháp luật tông chết chồng tôi”, chị Trinh yêu cầu.

MINH ANH

Tìm kiếm:✨

  • Đường Kênh 19/5, Luật tông, Đỗ Thị Trinh, Kênh 19/5, Phường Sơn Kỳ, Công an quận Tân Phú, Ngược chiều, Sơn Kỳ, Thiếu niên, Bình Hưng Hòa, Chết người, Đua xe, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Con thơ, Tông, Đi xe máy, Tốc độ cao, Xuống đường, Uống cà phê, Trinh