Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Cháy rụi nhà 4 tầng giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 5/9 một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Nguyễn Trãi (Quận 5) TPHCM, thiêu rụi hoàn toàn một căn nhà 4 tầng giữa khu dân cư đông đúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/xa-hoi/chay-rui-nha-4-tang-giua-trung-tam-thanh-pho-ho-chi-minh-tintuc446607

Theo các nhân chứng tại hiện trường, khoảng 7h sáng, tại căn nhà trên có lửa và khỏi bốc lên. Có 2 người mắc kẹt trong nhà chạy lên sân thượng kêu cứu. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường, sử dụng thang cao tầng đưa các nạn nhân xuống và đám cháy được khống chế sau khoảng gần hai giờ đồng hồ.

Có một người bị thương nhẹ sau vụ cháy do địa điểm xảy ra hỏa hoạn là trung tâm đông đúc của thành phố, lại đối diện với bệnh viện nên giao thông đã bị ùn tắc, nhiều người bị một phen hoảng loạn. Ngoài ra, một cơ sở kinh doanh giày dép bên cạnh căn nhà trên cũng bị cháy hư hại nhiều sản phẩm.

Đoàn Xá

Tìm kiếm:✨

  • Quận 5, Mắc kẹt, Sân thượng, Cháy, Hỏa hoạn, Giầy dép, Cháy rụi, Đám cháy, Cơ sở kinh doanh, Kêu cứu, Đường Nguyễn Trãi, Thành phố hồ chí minh, Lửa, Đông đúc, Hư hại, Thiêu, Khống chế, Một phen, Cao tầng, Hiện trường