Báo CAND: Tiếp tục khám xét chi nhánh công ty Alibaba ở TP Hồ Chí Minh

Chiều 20-9, Công an TP Hồ Chí Minh đã phong tỏa chi nhánh công ty Alibaba trên đường số 5, thuộc phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị công tác khám xét.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/phap-luat/tiep-tuc-kham-xet-chi-nhanh-cong-ty-alibaba-o-tp-ho-chi-minh-562486/

Theo đó, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông được phân công trước cổng chi nhánh công ty này để bảo vệ quá trình khám xét. Bên trong, cán bộ điều tra đang thực hiện thủ tục khám xét theo quy định của pháp luật. Những người trong ngôi nhà 2 mặt tiền này ra vào phải có sự đồng ý của lực lượng Công an.

Công an phong tỏa chi nhánh công ty Alibaba để tổ chức khám xét

Một cán bộ Công an cho biết, cùng với việc khám xét tại các trụ sở khác của công ty Alibaba trước đó. Lần này, Công an khám xét cũng để thu thập thêm tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ án để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo của công ty này.

Đức Mừng

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Alibaba, Đường số 5, Linh Chiểu, Lừa đảo, Khám xét, Trụ sở, Cảnh sát cơ động, Chi nhánh, Phong tỏa, Thủ Đức, Mặt tiền, Chứng cứ, Lực lượng công an, Ra vào, Phân công, Cảnh sát giao thông, Thu thập, Thành phố hồ chí minh, Tài liệu, Công an