Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Báo GĐ&XH: Xe tải cuốn 2 người đi xe máy vào gầm ở An Sương

Nam thanh niên chở theo người phụ nữ chạy qua ngã tư An Sương (quận 12, TP.HCM) thì va chạm với xe tải và bị xe này cuốn vào gầm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-nghi-van-chong-treo-co-tu-tu-sau-khi-danh-vo-20190924083030313.htm

Khoảng 4 giờ 15 phút sáng nay (24/9), nam thanh niên khoảng 28 tuổi chở theo người phụ nữ trên xe máy 63B2-203.46, trên quốc lộ 1 hướng từ quận Thủ Đức về quận Bình Tân.

Chiếc xe máy bị xe tải cuốn vào gầm, hai người thương vong. Ảnh HT.

Khi gần đến ngã tư An Sương (quận 12, TP.HCM) nam thanh niên được cho là không biết đường, cho xe chuẩn bị rẽ phải vào đường nhánh để vào quốc lộ 22, tuy nhiên lại bất ngờ chuyển hướng quay ngược trở lại.

Đúng lúc đó, xe tải biển số Đồng Nai chạy cùng chiều tông trúng, cuốn xe máy cùng hai nạn nhân vào gầm.

Lực lượng CSGT sau đó có mặt, khám nghiệm hiện trường, điều tra xử lý vụ việc. Ảnh HT.

Tai nạn khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ, người phụ nữ trọng thương được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, thi thể nam thanh niên cùng xe máy nằm dưới gầm xe tải, giao thông qua khu vực ùn ứ vào lúc rạng sáng.

Lâu nay, khu vực ngã tư An sương, giáp ranh giữa quận 12 và Hóc Môn được đánh giá là điểm đen về giao thông khi xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Theo Nguyễn Tân (Pháp Luật TPHCM)

Tìm kiếm:✨

  • Xe tải, Tại chỗ, Ngã Tư An Sương, Hai người, Quận 12, Mô tô, Tai nạn, Biển số, An Sương, Tông, Khám nghiệm, Thành phố hồ chí minh, Trúng, Pháp Luật TPHCM, Quốc lộ 22, Điểm đen, Nguyễn Tân, Hiện trường, Gần đến, Trọng thương