Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Báo Giao Thông: Một hành khách hút thuốc lá trên máy bay bị phạt 4 triệu đồng

Trong chuyến bay tối từ Hà Nội vào TP.HCM, anh Đ. vào nhà vệ sinh trên máy bay hút thuốc lá bất chấp bị cấm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/mot-hanh-khach-hut-thuoc-la-tren-may-bay-bi-phat-4-trieu-dong-d435770.html

Buồng vệ sinh của máy bay cấm hút thuốc lá nhưng nhiều người vẫn vi phạm

Chiều 23/9, lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Nam, cho biết đã ra quyết định xử phạt đối với một hành khách hút thuốc trên máy bay. Hành khách này bị phạt 4 triệu đồng theo quy định.

Trước đó, trên chuyến bày 279 từ Hà Nội vào TP.HCM lúc 21h30 tối 14/9, hành khách Bùi Xuân Đ (Q.12, TP.HCM) đã có hành vi hút thuốc lá trong buồng vệ sinh.

Hệ thống báo cháy của máy bay phát tín hiệu, ngay lập tức tiếp viên đã đến buồng vệ sinh kiểm tra và phát hiện có một điều thuốc lá đã hút. Hành khách Nguyễn Xuân Đ. thừa nhận là người vừa hút thuốc lá trong buồng vệ sinh. Tổ tiếp viên đã lập biên bản sự việc để giao cho Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý.

Theo quy định, hành khách khi đi máy bay không được hút thuốc là, kể cả thuốc là điện tử. Trước khi lên máy bay, tiếp viên đều phát loa thông báo cấm hút thuốc là trên máy bay, tuy nhiên một số hành khách vẫn cố tình vi phạm.

Phan Tư

Tìm kiếm:✨

  • Q.12, Nguyễn Xuân Đ, Bùi Xuân Đ, Hút thuốc lá, Buồng, Tiếp viên, Hút thuốc, Phạt, Nhà vệ sinh, Máy bay, Lên máy bay, Hành khách, Xử phạt, Ra quyết định, Thuốc lá, Chuyến bay, Bày, Vệ sinh, Thành phố hồ chí minh, Lập biên bản