Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Báo Người Lao Động : Nhiều phúc lợi cho người lao động tại doanh nghiệp chưa có Công đoàn

LĐLĐ quận 6, TP HCM vừa đại diện tập thể người lao động (NLĐ) Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh bất động sản Việt Gia Phú ký kết thỏa ước lao động tập thể với ban giám đốc công ty.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/nhieu-phuc-loi-cho-nguoi-lao-dong-tai-doanh-nghiep-chua-co-cong-doan-20190902215658438.htm

Bản thỏa ước lao động tập thể gồm 3 chương, 9 điều với nhiều nội dung có lợi hơn cho NLĐ so với quy định của pháp luật như: NLĐ được thưởng lương tháng 13 (một tháng lương cơ bản), tiền cơm trưa 25.000 đồng/suất.

Đại diện 2 đơn vị tại lễ ký kết thỏa ước lao động tập thể

Ngoài ra, mỗi tháng, doanh nghiệp sẽ tổ chức sinh nhật cho NLĐ có ngày sinh trong tháng đó và tùy tình hình kinh doanh, đơn vị sẽ tổ chức cho NLĐ đi tham quan, nghỉ mát. Thỏa ước trên có hiệu lực 3 năm kể từ ngày ký.

Tìm kiếm:✨

  • NLĐ, LĐLĐ quận 6, Tiền cơm, Thỏa ước, Người lao động, Công đoàn, Phúc lợi, Nghỉ mát, Ban giám đốc, Đi tham quan, Lao động, Ký kết, Tập thể, Sinh nhật, Lương, Thưởng, Có hiệu lực, Có lợi, Thành phố hồ chí minh