Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Báo Phụ Nữ VN: Hoa hậu Đặng Thu Thảo tham gia chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo

Chương trình có Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo tham dự sẽ mổ mắt miễn phí cho hơn 700 bệnh nhân trên cả nước có hoàn cảnh khó khăn bị đục thủy tinh thể.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: https://phunuvietnam.vn/giai-tri/hoa-hau-dang-thu-thao-tham-gia-chuong-trinh-mo-mat-mien-phi-cho-nguoi-ngheo-post64756.html

Buổi ra mắt chương trình Mổ mắt đục thủy tinh thể miễn phí cho người khó khăn do Bệnh viện Mắt TPHCM đồng hành cùng Quỹ từ thiện “Rạng ngời đôi mắt Việt Nam” vừa diễn ra tại TPHCM, Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện với kiểu tóc mái ngang và chiếc váy màu xanh nhẹ nhàng của NTK Đinh Thanh Long.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo là đại sứ của Quỹ Rạng ngời đôi mắt Việt Nam 6 năm nay

Trong thời gian gần đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo không tham gia nhiều các hoạt động giải trí mà chủ yếu lui về chăm sóc gia đình và tham gia một số dự án thiện nguyện.

Quỹ từ thiện được thành lập với mục đích chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho người dân Việt Nam bằng các hoạt động thiết thực như thăm khám và mổ mắt miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ thị lực.

Quỹ từ thiện sẽ tài trợ mổ mắt cho hơn 700 bệnh nhân trên cả nước

Dự kiến, trong năm 2019, Quỹ từ thiện sẽ tài trợ mổ mắt cho hơn 700 bệnh nhân trên cả nước, tập trung ở các tỉnh/thành như TPHCM, Quảng Ngãi, Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Thọ và Vĩnh Phúc.

K.L

Tìm kiếm:✨

  • Đục thủy tinh thể, Miễn phí, Bệnh viện Mắt TPHCM, Khám, Đinh Thanh Long, Bệnh nhân, Đặng Thu Thảo, Mắt, Đôi mắt, Hoa hậu Việt Nam 2012, Quỹ từ thiện, Hoàn cảnh, Người nghèo, Mổ, Thị lực, Hoa hậu, Chung tay, Rạng ngời, Thành phố hồ chí minh, Kiểu tóc