Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Báo PL&XH: Nhóm sinh viên tắm biển bị sóng cuốn, 2 người bị đuối nước

Hai nạn nhân trên là thành viên của một nhóm gồm 16 sinh viên vừa mới tốt nghiệp của Trường đại học Hoa Sen, TP Hồ Chí Minh, cùng đến du lịch, khám phá tại khu vực biển Hòn Gầm, vào cuối tuần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/nhom-sinh-vien-tam-bien-bi-song-cuon-2-nguoi-bi-duoi-nuoc-163410.html

Tối 22-9, ông Lê Hồng Phương, Chủ tịch UVND xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước vào sáng cùng ngày, khiến một người tử vong và một người đang mất tích.

Nạn nhân tử vong được tìm thấy thi thể vào chiều 22-9 là chị Phạm Thị T.H, 22 tuổi, trú ở quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Người còn lại vẫn đang mất tích là Trần L.S.L, 23 tuổi, thường trú ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Hiện trường vụ việc

Hai nạn nhân trên đều là thành viên của một nhóm gồm 16 sinh viên vừa mới tốt nghiệp của Trường đại học Hoa Sen, Thành phố Hồ Chí Minh, cùng đến du lịch, khám phá tại khu vực biển Hòn Gầm, tại xã Vạn Thạnh vào dịp cuối tuần.

Vụ tai nạn xảy ra do biển động mạnh, sóng lớn, làm 4 người trong nhóm bị sóng cuốn ra xa. Người dân địa phương nghe tiếng tri hô đã nhanh chóng tiến hành cứu nạn, nhưng chỉ đưa được 2 người lên bờ an toàn, báo VietnamPlus thông tin.

Theo báo Người lao động, khoảng 17g, người nhà của chị H. đã có mặt tại khu vực bị nạn để nhận thì thể. Riêng anh L. lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm, nhưng sóng biển lớn quá.

Hiện các lực lượng chức năng địa phương và người dân vẫn tiếp tục tiến hành tìm kiếm người mất tích.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Biển Hòn Gầm, Vạn Thạnh, Vạn Ninh, Lê Hồng Phương, Đại học hoa sen, Tắm biển, Đuối, Vietnamplus, Mất tích, Người mất tích, Phú Tân, Khánh Hòa, Tìm thấy, Tri hô, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Lên bờ, Bị nạn, Sóng biển, Tốt nghiệp, Biển động