Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Báo PL&XH: Thu hồi sản phẩm phao bơi tròn cho bé của Công ty TNHH Decathlon vì có thể gây mất an toàn

Theo các báo cáo từ các nhà cung cấp của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam, sản phẩm phao bơi tròn cho bé – mã sản phẩm 8545640 có một số lỗi kỹ thuật khiến sản phẩm không hoàn thiện, dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/thu-hoi-san-pham-phao-boi-tron-cho-be-cua-cong-ty-tnhh-decathlon-vi-co-the-gay-mat-an-toan-161210.html

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD) vừa thông báo về chương trình thu hồi sản phẩm phao bơi tròn cho bé do Decathlon Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Cụ thể, thu hồi sản phẩm phao bơi tròn cho bé, mã sản phẩm 8545640; sản xuất từ ngày 1-2-2019 đến 14-7-2019.

Địa điểm thu hồi tại 2 cửa hàng bán lẻ của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể: Decathlon Thanh Xuân (Tầng B1 – R4-18-29, Vincom Mega Mall Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội); và Decathlon Tân Phú (Tầng 1 – 57A, AEON Mall Tân Phú Celadon, Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh).

Thời gian kết thúc thu hồi vào ngày 26 -9- 2019. Đối với trường hợp khách hàng liên hệ để trả sản phẩm sau thời hạn này, vẫn được giải quyết tương tự các trường hợp thu hồi trong thời hạn. Người tiêu dùng có thể liên hệ qua số điện thoại hỗ trợ: 18009044 và địa chỉ email: cskh@decathlon.com

Người tiêu dùng có thể mang trả sản phẩm trực tiếp đến các cửa hàng bán lẻ để tiến hành trả sản phẩm. Sau khi kiểm tra sản phẩm, Công ty sẽ hoàn tiền cho người tiêu dùng. Trong trường hợp không thể đến cửa hàng, người tiêu dùng có thể gửi sản phẩm qua đường bưu điện đến địa chỉ cửa hàng (kèm theo thông tin về tài khoản ngân hàng) với phương thức người nhận thanh toán cước gửi, Công ty sẽ hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng do người tiêu dùng cung cấp.

Theo các báo cáo từ các nhà cung cấp của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam, sản phẩm phao bơi tròn cho bé – mã sản phẩm 8545640 có một số lỗi kỹ thuật khiến sản phẩm không hoàn thiện, dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đồng thời, sản phẩm lỗi có thể gây mất an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH Decathlon Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình cần nhanh chóng mang sản phẩm hoặc gửi sản phẩm thông qua đường bưu điện tới địa chỉ thu hồi nêu trên để hoàn trả và được nhận hoàn tiền cho sản phẩm đã mua./.

H.L

Tìm kiếm:✨

  • Phao bơi, Cục CT&BVNTD, 72A, Decathlon Việt Nam, Thu hồi sản phẩm, AEON MALL Tân Phú Celadon, Lỗi kỹ thuật, Bờ Bao Tân Thắng, Vincom Mega Mall Royal City, Cửa hàng bán lẻ, Sơn Kỳ, Thượng Đình, Tài khoản ngân hàng, Quận Thanh Xuân, Bưu điện, Nhà cung cấp, Cước, Nguyễn trãi, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Người tiêu dùng