Báo QĐND: Điều chỉnh một số chuyến bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc do ảnh hưởng của bão

Ngày 21-9, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão có tên quốc tế là Tapah tại Hàn Quốc, để bảo đảm an toàn, một số chuyến bay của hãng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đi Busan (Hàn Quốc) vào rạng sáng 22-9 được điều chỉnh giờ khởi hành sớm hơn 30 phút.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: https://www.qdnd.vn/kinh-te/tin-tuc/dieu-chinh-mot-so-chuyen-bay-tu-viet-nam-di-han-quoc-do-anh-huong-cua-bao-591678

Cụ thể, chuyến bay VN426 hành trình Hà Nội-Busan và VN422 hành trình TP Hồ Chí Minh-Busan có giờ khởi hành mới từ Việt Nam lần lượt là 23 giờ 55 phút và 23 giờ 30 phút ngày 21-9.

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật lịch bay. Hãng cũng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ Busan trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi thông tin nhằm chủ động kế hoạch đi lại.

MẠNH HƯNG

Tìm kiếm:✨

  • Busan, Giờ khởi hành, Vietnam airlines, Chuyến bay, Khuyến nghị, Hành khách, Bão, Đi lại, Cơn bão, Hàn quốc, Thời tiết, VN422, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam, Cập nhật, Lần lượt, Điều chỉnh, Bay, Bảo đảm, Thành phố hồ chí minh, Theo dõi