Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo SaoStar: 3 ứng dụng giúp kiểm tra không khí ô nhiễm tốt nhất hiện nay

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn chỉ cần một chiếc smartphone, kết hợp với các ứng dụng kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí, là đã có thể kiểm tra không khí quanh khu vực mình đang ở.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/3-ung-dung-giup-kiem-tra-khong-khi-o-nhiem-tot-nhat-hien-nay-6132175.html

Vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí ở các thành phố lớn đang trở nên vô cùng nghiêm trọng và ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Đặc biệt là trong những ngày gần đây, ô nhiễm không khí tại Hà Nội và TP.HCM đã đến mức báo động (bà Lê Thị Xuân Lan, nguyên Phó phòng Dự báo, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ chia sẻ với Zing).

Không chỉ ở các thành phố lớn, chất lượng không khí còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của chính mỗi chúng ta, vì thế yếu tố này cần phải được kiểm tra và rà soát thường xuyên.

Ô nhiễm không khí tại Hà Nội và TP.HCM đã đến mức báo động. (Ảnh: VTC)

Rất may là với sự phát triển của khoa học công nghệ như hiện nay, bạn chỉ cần một chiếc smartphone, kết hợp với các ứng dụng kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí, là đã có thể kiểm tra không khí quanh khu vực nhà, công ty hay bất cứ khu vực mình đang ở.

Duy Huỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Ô nhiễm không khí, Lê Thị Xuân Lan, Ô nhiễm, Zing, Sự phát triển, Đến mức, Phó phòng, Báo động, Khoa học công nghệ, Thành phố lớn, Không khí, Ô nhiễm môi trường, Nam bộ, Smartphone, Ứng dụng, Mức độ, Rà soát, Dự báo, Thành phố hồ chí minh, Kiểm tra