Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Báo SGGP: Lần đầu tiên tổ chức hội nghị Ngoại nhi châu Á tại Việt Nam

Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) vừa thông tin sẽ đăng cai tổ chức hội nghị Ngoại nhi châu Á (AAPS) lần thứ 26 và hội nghị Ngoại nhi Việt Nam lần thứ 15. Đây là lần đầu tiên Bệnh viện Nhi đồng 2 phối hợp cùng Hội Phẫu thuật nhi Việt Nam tổ chức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/lan-dau-tien-to-chuc-hoi-nghi-ngoai-nhi-chau-a-tai-viet-nam-615223.html

Hội nghị diễn ra từ ngày 9 đến 13-10-2020, dự kiến có hơn 400 đại biểu là các chuyên gia trên thế giới về ngoại nhi, các nhà khoa học, phẫu thuật viên nhi cũng như nhân viên y tế trong các lĩnh vực liên quan tham dự.

Đây được xem là cơ hội cho các phẫu thuật viên Việt Nam được tiếp xúc, học tập, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu khu vực và thế giới trong lĩnh vực ngoại nhi.

THÀNH SƠN

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh viện nhi đồng 2, Phẫu thuật viên, Đăng cai, Trao đổi kinh nghiệm, Nhân viên y tế, Hội nghị, Nhà khoa học, Tiếp xúc, Đại biểu, Học tập, Thành phố hồ chí minh, Lần đầu tiên, Lĩnh vực, Chuyên gia, Hàng đầu