Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo SGGP: Người lao động được mua hàng giảm giá đến 60%

Ngày 27-9, Công đoàn Các khu chế xuất - khu công nghiệp (KCX-KCN) TPHCM và Công ty cổ phần AP Saigon Petro đã ký kết hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/nguoi-lao-dong-duoc-mua-hang-giam-gia-den-60-619399.html

Đoàn viên công đoàn tìm hiểu các sản phẩm của Saigon Petro

Theo thỏa thuận, Saigon Petro sẽ giảm giá 35% sản phẩm dầu, nhớt của công ty cho đoàn viên công đoàn đang làm việc trong các KCX-KCN thành phố. Ngoài ra, đến cuối năm, công ty sẽ trích lại 5% doanh thu để công đoàn cơ sở chăm lo đời sống cho đoàn viên, công nhân.

Tính đến nay, Công đoàn Các KCX-KCN TPHCM đã ký kết cùng 3 doanh nghiệp để thực hiện bán hàng giảm giá cho người lao động; 2 đơn vị trước đó là Công ty cổ phần Sản xuất nông sản Kim Sáng và Công ty cổ phần Quốc tế Unilever. Theo đó, người lao động khi mua sản phẩm sẽ được giảm 20%-60% giá trị so với thị trường.

HỒNG HẢI

Tìm kiếm:✨

  • Saigon petro, Phúc lợi, Khu chế xuất, Đoàn viên, Công đoàn, Mua hàng, Giảm giá, Khu công nghiệp, Người lao động, Ký kết, Chăm lo, Dầu, Bán hàng, Công nhân, Doanh thu, Thỏa thuận, Đời sống, Thành phố hồ chí minh, Hợp tác, Tìm hiểu