Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Tắm biển bị sóng cuốn khiến một nữ sinh tử vong, một nam sinh mất tích

Tối 22/9, ông Lê Hồng Phương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cho biết: trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước vào sáng cùng ngày, khiến một người tử vong và một người đang mất tích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/van-de-quan-tam/tam-bien-bi-song-cuon-khien-mot-nu-sinh-tu-vong-mot-nam-sinh-mat-tich-20190922201941776.htm

Nạn nhân tử vong được tìm thấy thi thể vào chiều 22/9 là chị Phạm Thị Thu Hà, 22 tuổi, trú ở quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Người còn lại vẫn đang mất tích là Trần Lê Sĩ Liêm, 23 tuổi, thường trú ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Hai nạn nhân nói trên đều là thành viên của một nhóm gồm 16 sinh viên vừa mới tốt nghiệp của Trường đại học Hoa Sen (Thành phố Hồ Chí Minh), cùng đến du lịch, khám phá tại khu vực biển Hòn Gầm, tại xã Vạn Thạnh vào dịp cuối tuần.

Vụ tai nạn xảy ra do biển động mạnh, sóng lớn, làm 4 người trong nhóm bị sóng cuốn ra xa. Người dân địa phương nghe tiếng tri hô đã nhanh chóng cứu nạn, nhưng chỉ đưa được 2 người lên bờ an toàn.

Hiện các lực lượng chức năng địa phương và người dân vẫn tiếp tục tiến hành tìm kiếm người mất tích. Gia đình của nạn nhân Phạm Thị Thu Hà đã ra đến nơi xảy ra tai nạn để đưa thi thể về quê an táng.

Tiên Minh (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Lê Hồng Phương, Phạm Thị Thu Hà, Đuối, Tắm biển, Vạn Thạnh, Vạn Ninh, Nam sinh, Đại học hoa sen, Phú Tân, Lên bờ, Mất tích, Nữ sinh, Tri hô, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Thi thể, Người mất tích, An táng, Khánh Hòa, Biển động, Thường trú