Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019

Báo VietnamPlus: Thành Chung: 'Vô địch V-League, Hà Nội vẫn nhiều mục tiêu phía trước'

CLB Hà Nội giành chức vô địch V-League 2019 sớm hai vòng đấu sau chiến thắng 1-0 trước Sông Lam Nghệ An ở vòng 24 V-League chiều 19/9. Dẫu vậy, mùa giải này với đội bóng thủ đô chưa khép lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/vo-dich-vleague-xong-ha-noi-van-nhieu-muc-tieu-phia-truoc/596213.vnp

Hà Nội FC đã trở thành nhà vô địch V-League 2019 sớm hai vòng đấu sau khi đánh bại Sông Lam Nghệ An ở vòng 24 V-League 2019 với tỷ số tối thiểu 1-0 trên sân Vinh chiều 19/9.

Nguyễn Thành Chung là người ghi bàn thắng duy nhất giúp Hà Nội FC giành chức vô địch sớm.

Chia sẻ sau trận đấu, trung vệ này cho biết: "Tôi vui vì là người ghi bàn quyết định. Đây là động lực cho tôi hướng tới những mục tiêu cá nhân trong tương lai."

Trong bài phát biểu của mình, người hùng của Hà Nội FC cũng lên cho biết đội bóng Thủ đô còn nhiều mục tiêu đoạt danh hiệu trước mắt và cần phải nỗ lực.

"Điều quan trọng nhất lúc này sau chiến thắng là tinh thần tập thể lên cao. Toàn đội đã làm tốt nhiệm vụ để đạt được mục tiêu đề ra từ đầu mùa giải. Đối với câu lạc bộ Hà Nội, mùa giải nào cũng đều khó khăn. Tuy nhiên, toàn đội luôn cố gắng và nỗ lực nhất có thể. Mùa giải chưa thực sự kết thúc khi Hà Nội còn hai mục tiêu nữa cần phải hướng tới," Thành Chung chia sẻ.

Sau chức vô địch sớm V-League 2019, Hà Nội FC vẫn sẽ còn hai mục tiêu cần phải "đầu tư" là Cúp Quốc gia và AFC Cup 2019.

Tại Cúp Quốc gia, Hà Nội FC sẽ thi đấu trận bán kết cúp Quốc gia với Thành phố Hồ Chí Minh ngày 27/10.

Trong khi đó, ở AFC Cup, đoàn quân của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm sẽ thi đấu chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 với câu lạc bộ April 25 của Triều Tiên (lượt đi 25/9, lượt về 2/10)./.

Nguyên An (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Hà Nội FC, Câu lạc bộ Hà Nội, Sông Lam Nghệ An, Sân Vinh, Chu Đình Nghiêm, Vòng đấu, Chức vô địch, Vô địch, Cúp AFC, Thành chung, Đoàn quân, Cúp quốc gia, Đánh bại, Thủ đô, April 25, AFC Cup 2019, Người hùng, Thành phố hồ chí minh, V-League