Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Báo VNEWS: IndiGo mở đường bay thẳng thứ 2 tới Việt Nam

Hãng hàng không giá rẻ Ấn Độ IndiGo đã mở đường bay thẳng thứ 2 nối Ấn Độ với Việt Nam. Hãng sẽ khai trương tuyến bay Kolkata – TP HCM từ ngày 18/10/2020, sau đường bay Kolkata - Hà Nội khai trương vào ngày 3/10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/indigo-mo-duong-bay-thang-thu-2-toi-viet-nam

Đại diện hãng IndiGo cho biết hãng đã nhận được phản hồi rất đáng khích lệ về tuyến bay Kolkata - Hà Nội và IndiGo rất tự tin về triển vọng trong đường bay Kolkata – TP HCM.

TP HCM có một cộng đồng Phật giáo lớn sẽ được kết nối liền mạch với mạch Phật giáo ở Ấn Độ thông qua Kolkata. Hiện Indi Go có nhiều tuyến bay kết nối tới các địa điểm du lịch quan trọng đối với tín đồ đạo Phật.

Với việc ra mắt tuyến bay mới, TP HCM sẽ trở thành thành phố thứ 7 thuộc khu vực Đông Nam Á trong mạng lưới các điểm đến của IndiGo./.

Tìm kiếm:✨

  • INDIGO, Ấn Độ Indigo, Kolkata, Hãng hàng không giá rẻ, Đường bay, Phật giáo, Đạo phật, Khai trương, Khích lệ, Ấn Độ, Triển vọng, Phản hồi, Bay, Tín đồ, Mạng lưới, Điểm đến, Đông Nam Á, Thành phố hồ chí minh