Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Báo VTC: Gió lốc giật sập giàn giáo ở TP.HCM, kéo đứt đường dây điện

Giàn giáo một công trình xây dựng trên đường Huỳnh Thiện Lộc sập xuống đường, kéo đứt đường dây điện khiến những người chứng kiến kinh sợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/gio-loc-giat-sap-gian-giao-o-tphcm-keo-dut-duong-day-dien-d496627.html

Đến 15h00 ngày 5/9, lực lượng chức năng quận Tân Phú vẫn đang phối hợp với Điện lực TP.HCM giải quyết sự cố.

Trước đó, vào khoảng 13h00 ngày 5/9, TP.HCM xuất hiện mưa lớn kèm lốc mạnh. Trong cơn giông gió, một đoạn giàn giáo từ công trình xây dựng trên đường Huỳnh Thiện Lộc đổ sập xuống, kéo đứt đường dây điện.

Theo người dân địa phương, lúc đó tại công trình xây dựng này không có công nhân, phía dưới đường chỉ có một người phụ nữ nhặt ve chai và người này may mắn chạy thoát.

Xử lý hiện trường vụ sập giàn giáo công trình xây dựng trên đường Huỳnh Thiện Lộc.

Nhiều người dân sống xung quanh được một phen sợ hãi vì sự cố bất ngờ. Sau sự cố, toàn bộ khu vực xung quanh hiện trường bị mất điện.

Cơ quan chức năng quận Tân Phú nhanh chóng tổ chức điều tiết giao thông và huy động phương tiện, lực lượng đến xử lý hiện trường.

Công trình xây dựng trên là dự án của Công ty TNHH MTV Lộc An Phú và Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Thiên Phú Gia.

Nhật Linh

Tìm kiếm:✨

  • Gió lốc, Lốc, Mưa lớn, Đổ sập, Xuống đường, Cơn giông, Đường Huỳnh Thiện Lộc, Điện Lực TP.HCM, Giàn giáo, Kinh sợ, Đường dây điện, Đứt, Công trình xây dựng, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Ve chai, Đường chỉ, Sập, Mất điện, Giật, Một phen