Báo Zing: Hơn 100 cảnh sát đột kích ổ bay lắc tại chung cư Gold View ở TP.HCM

Ập vào nhiều căn hộ tại chung cư Gold View (TP.HCM), lực lượng chức năng phát hiện hàng chục người có biểu hiện sử dụng ma túy. Hơn 30 người bị cảnh sát đưa về trụ sở để điều tra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hon-100-canh-sat-dot-kich-o-bay-lac-tai-chung-cu-gold-view-o-tphcm-post995199.html

Rạng sáng 28/9, hơn 100 cảnh sát thuộc Công an quận 4, TP.HCM, ập vào kiểm tra hành chính chung cư Gold View, nằm trên đường Bến Vân Đồn.

Cảnh sát đưa một số người về trụ sở làm việc. Ảnh: Tùng Lâm.

Tại nhiều căn hộ trong chung cư này, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục người có biểu hiện sử dụng ma túy. Hơn 30 người bị cảnh sát đưa về trụ sở để làm việc.

Lãnh đạo Công an quận 4 cho biết đợt kiểm tra này nằm trong kế hoạch ngăn chặn, trấn áp những nhóm người sử dụng ma túy tại các khách sạn, chung cư cho thuê trên địa bàn.

Trước đó vào ngày 17/9, cảnh sát kiểm tra một căn hộ chung cư này và phát hiện 13 người có biểu hiện sử dụng ma túy nên đã đưa về trụ sở làm việc. Kết quả kiểm tra cho thấy, tất cả những người trên đều dương tính với ma túy.

Vị trí chung cư Gold View. Ảnh: Google Maps.

Lê Trai

Tìm kiếm:✨

  • Chung cư Gold View, Chung cư, Công an quận 4, Đường Bến Vân Đồn, Đột kích, Trấn áp, Lắc, Căn hộ chung cư, Ập, Dương tính, Ma túy, Đưa về, Căn hộ, Biểu hiện, Trụ sở, Cho thuê, Bay, Cảnh sát, Người sử dụng, Thành phố hồ chí minh