Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Quang Hải bỏ xa các đồng đội ở ĐT Việt Nam về mức độ nổi tiếng

Theo thống kê của Q&Me, Nguyễn Quang Hải chính là cầu thủ có mức độ nổi tiếng cao nhất trong số những tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/quang-hai-bo-xa-cac-dong-doi-o-dt-viet-nam-ve-muc-do-noi-tieng/20191030111558810

Mới đây, thống kê Q&Me đã chỉ ra mức độ nổi tiếng trên truyền hình của các cầu thủ Việt Nam. Với những thành tích vô cùng ấn tượng ở tất cả các cấp độ đội tuyển, không bất ngờ khi Quang Hải là cầu thủ dẫn đầu với tỷ lệ 37%. Quang Hải cũng chính là cầu thủ giành danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018.

Người đứng thứ 2 trong thống kê này là “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng. Sau chiến tích không thể nào quên tại vòng chung kết U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng trở thành thần tượng của hàng triệu người Việt Nam. Điều này cũng trao cho anh hàng loạt hợp đồng quảng cáo, giúp Bùi Tiến Dũng trở thành gương mặt rất nổi tiếng trên truyền hình và báo chí.

Quang Hải bỏ xa các đồng đội ở ĐT Việt Nam về mức độ nổi tiếng. Ảnh: Kiên Lê

Tuy nhiên năm 2019 không phải là một năm thành công trong sự nghiệp của Bùi Tiến Dũng. Chuyển từ Thanh Hóa sang Hà Nội FC, thủ thành 22 tuổi dành hầu hết thời gian trên băng ghế dự bị. Sự ổn định của Văn Công khiến Bùi Tiến Dũng gần như không có cơ hội ở V-League cũng như các trận đấu cúp của đội bóng Thủ đô.

Nhiều nguồn tin cho rằng cầu thủ gốc Thanh Hóa sẽ trở lại quê hương sau khi mùa bóng này kết thúc. Bên cạnh đó, Hà Nội FC cũng đã gia hạn hợp đồng 3 năm với thủ môn Phí Minh Long.

Những cầu thủ đứng ở vị trí tiếp theo trong khảo sát này là Đặng Văn Lâm (5%), Lương Xuân Trường (4%) và Nguyễn Công Phượng (3%). Q & Me đã khảo sát 475 người tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội trong độ tuổi từ 18 đến 40 trong tháng 10 năm 2019.

Theo Lê Thành/Thethao247

Tìm kiếm:✨

  • Hà Nội FC, Phí Minh Long, Bùi Tiến Dũng, Văn công, Thủ môn, Gia hạn, Thanh Hóa, Thủ đô, Đội tuyển, Hợp đồng, Thành phố hồ chí minh, Bỏ xa, Quốc gia Việt Nam, Nguyễn Quang Hải, Quang Hải, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Công Phượng, U23 châu Á 2018, Quốc dân, Tuyển việt nam