Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo Giáo Dục VN: Buộc thôi việc cô giáo đánh hàng loạt học sinh tiểu học ở Sài Gòn

Trường tiểu học Phan Chu Trinh, quận Tân Phú đã công bố quyết định buộc thôi việc cô N.H.H.do đã có hành vi đánh, nhéo hàng loạt học sinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giáo Dục VN, nguồn bài: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/buoc-thoi-viec-co-giao-danh-hang-loat-hoc-sinh-tieu-hoc-o-sai-gon-post203638.gd

Ngày 22/10/2019, Trường tiểu học Phan Chu Trinh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố quyết định buộc thôi việc đối với cô N.H.H. là giáo viên của trường này. Quyết định này được lãnh đạo trường ký và có hiệu lực ngay trong ngày 22/10.

Nguyên nhân đã được xác định, là do cô H. đã đánh vào đầu, lưng, tát vào mặt học sinh, véo tai hàng loạt học sinh của lớp 2/11.

Một hành động bạo lực của cô giáo H. đối với học sinh của lớp 2/11, trường Phan Chu Trinh (ảnh cắt từ video clip)

Trước đó, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã thông tin, một vị nằm trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp 2/11 đã bí mật lắp camera tại lớp để có bằng chứng xác định cô H. có những hành động bạo hành với học sinh.

Ngay sau đó, phụ huynh đã cung cấp cho lãnh đạo nhà trường, quận Tân Phú để có căn cứ xử lý những sai phạm của cô giáo.

Liên quan đến sự việc, các cấp lãnh đạo có liên quan, từ Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Tân Phú, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh – ông Lê Hồng Sơn đã có văn bản báo cáo cấp trên về việc này.

Thậm chí, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh – ông Lê Thanh Liêm đã phải chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc cô H. đánh hàng loạt học sinh ở trường Phan Chu Trinh.

Phương Linh

Tìm kiếm:✨

  • Véo tai, N.H.H., Phan Chu Trinh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Cô giáo, Thôi việc, Học sinh tiểu học, Phụ huynh, Trường tiểu học, Lê Thanh Liêm, Lê Hồng Sơn, Giáo viên, Bạo hành, Học sinh, Đánh, Sài gòn, Tát, Nhà trường, Đánh vào, Ủy ban nhân dân thành phố hồ chí minh